Đề Xuất 3/2023 # Chọn An Vui Với Sản Phẩm Bảo Hiểm Liên Kết Chung Mới Từ Aviva Việt Nam # Top 11 Like | Mgwbeautypageant.com

Đề Xuất 3/2023 # Chọn An Vui Với Sản Phẩm Bảo Hiểm Liên Kết Chung Mới Từ Aviva Việt Nam # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chọn An Vui Với Sản Phẩm Bảo Hiểm Liên Kết Chung Mới Từ Aviva Việt Nam mới nhất trên website Mgwbeautypageant.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Aviva Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm Bảo hiểm Liên kết chung trọn đời mang tên “Aviva – Chọn An Vui” ra thị trường. Đây là giải pháp bảo hiểm kết hợp tối ưu giữa bảo vệ dài hạn và tiết kiệm, giúp khách hàng chủ động “Chọn” cuộc sống “An Vui” với một kế hoạch tài chính bảo vệ toàn diện trước những rủi ro trong cuộc sống.

Được tính toán mức phí hợp lý và kế hoạch đóng phí linh hoạt, “Aviva – Chọn An Vui” với các gói bảo hiểm phù hợp với từng giai đoạn của cuộc đời như “Aviva – An Vui Cho Con”, “Aviva – An Vui Lập Nghiệp”, hay “Aviva – An Vui Tuổi Vàng” sẽ mang đến cho khách hàng sự chủ động lựa chọn kế hoạch bảo vệ an toàn về tài chính cho bản thân và gia đình trước những biến động của cuộc sống.

Với “Aviva – Chọn An Vui”, khi tham gia thêm các sản phẩm bổ sung, khách hàng sẽ được bảo vệ trước rủi ro khi gặp tai nạn hoặc nguy cơ mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau với quyền lợi lên đến 300% số tiền bảo hiểm. Bên cạnh đó, các sản phẩm bảo hiểm bổ sung này còn cho phép hỗ trợ số ngày nằm viện được chi trả trợ cấp giảm thu nhập lên tới 150 ngày/năm và 3000 ngày trong suốt thời hạn bảo hiểm, hay quyền lợi bảo hiểm tử vong do tai nạn giao thông công cộng lên đến 200% số tiền bảo hiểm.

Bên cạnh những đặc tính bảo vệ toàn diện, “Aviva – Chọn An Vui” còn đáp ứng tốt những nhu cầu tiết kiệm sinh lợi cho khách hàng. Với lãi suất được công khai, khách hàng có thể chủ động theo dõi giá trị tài khoản hợp đồng thay đổi theo từng năm, từ đó an tâm với kế hoạch tài chính và bảo vệ toàn diện đã chọn. Vì thế, “Aviva – Chọn An Vui” có thể được xem là giải pháp tài chính hiệu quả giúp khách hàng thực hiện những kế hoạch lâu dài như đầu tư học tập cho con yêu, tạo dựng tài sản bền vững, hay chăm lo cho cha mẹ ở tuổi xế chiều.

Đánh Giá Gói Bảo Hiểm Aviva Chọn An Vui

Giới thiệu gói bảo hiểm Aviva Chọn An Vui

Để giúp mọi người có thể thực hiện được những ước mơ, những dự định trong tương lai. Công ty bảo hiểm Aviva đã cho ra ra đời sản phẩm bảo hiểm Aviva Chọn An Vui nhằm đưa tới giải pháp ưu việt nhất cho khách hàng có thể chủ động linh hoạt thực hiện những dư định và ước mơ trong tương lai.

Khi mua sản phẩm, khách hàng sẽ được tham gia các giải pháp tích lũy kết hợp, bảo vệ kết hợp với đầu tư tài chính hiệu quả.

Điều kiện mua bảo hiểm

Công ty bảo hiểm nhân thọ Aviva quy định điều kiện tham gia sản phẩm Aviva Chọn An Vui như sau:

Độ tuổi tham gia từ 1 tuổi đến 70 tuổi

Độ tuổi đáo hạn hợp đồng là 98 tuổi.

Thời hạn hợp đồng bằng 99 tuổi trừ tuổi tham gia.

Thời hạn đóng phí bảo hiểm bằng thời hạn tham gia hợp đồng.

Ưu điểm của sản phẩm

Gói sản phẩm bảo hiểm Aviva – Chọn An Vui có những ưu điểm nổi bật sau:

Bảo vệ toàn diện: Khách hàng được chi trả quyền 300% số tiền bảo hiểm khi gặp các rủi ro tai nạn hoặc giai đoạn sau của bệnh hiểm nghèo khi khách hàng tham gia sản phẩm bổ sung.

Quyền lợi đầu tư đảm bảo: Khách hàng được hưởng quyền lợi đầu tư tích lũy giúp gia tăng tài khoản tích lũy của hợp đồng bảo hiểm.

Giải pháp linh hoạt: Khách hàng có thể linh hoạt trong việc đóng phí và kế hoạch bảo vệ với các sản phẩm bổ trợ của Aviva Chọn An Vui.

Khách hàng được chi trả số tiền bảo hiểm và giá trị tài khoản cơ bản cộng với giá trị tài khoản đóng thêm khi đáo hạn hợp đồng.

Quyền lợi của gói Aviva Chọn An Vui

Quyền lợi đáo hạn sản phẩm Aviva Chọn An Vui

Aviva trả toàn bộ giá trị tài khoản hợp đồng khi người được bảo hiểm sống đến hết ngày đáo hạn hợp đồng.

Thời gian xem xét là khoảng thời gian 5 năm hợp đồng đầu tiên đối với lần phát sinh quyền lợi duy trì hợp đồng đầu tiên hoặc mỗi năm hợp đồng tiếp theo đối với những lần phát sinh quyền lợi duy trì hợp đồng tiếp theo.

Với điều kiện:

Trong thời gian xem xét: Hợp đồng chưa từng bị mất hiệu lực; tất cả phí bảo hiểm cơ bản của sản phẩm chính được đóng đầy đủ; không có bất kỳ lần rút tiền nào từ giá trị tài khoản cơ bản.

Từ ngày hiệu lực hợp đồng đến hết thời gian xem xét: tất cả phí bảo hiểm cơ bản của sản phẩm bảo hiểm chính được đóng đầy đủ.

Quyền lợi bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn

Quyền lợi bảo hiểm tử vong: Aviva trả quyền lợi bảo hiểm tử vong trong trường hợp khách hàng không may tử vong khi hợp đồng còn hiệu lực.

Aviva sẽ trả khoản tiền bằng 20% giá trị tài khoản hợp đồng nhưng không quá 30 triệu đồng ngay khi nhận được yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp người được bảo hiểm tử vong. Khoản tiền này sẽ được khấu trừ vào bất kỳ khoản tiền nào mà Aviva phải trả sau đó theo quy định tại hợp đồng.

Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: Aviva sẽ trả quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn tương ứng với quyền lợi bảo hiểm tử vong đã chọn nêu tại điều 1.3.1 (các giá trị tính tại ngày người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn) nếu người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn khi hợp đồng còn hiệu lực.

Lưu ý: Hợp đồng chấm dứt hiệu lực ngay sau khi người được bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Quyền lợi đảm bảo duy trì hiệu lực hợp đồng

Với điều kiện phí bảo hiểm định kỳ được đóng đầy đủ và đúng hạn trong 3 năm hợp đồng đầu tiên và không có bất kỳ giao dịch rút tiền nào từ giá trị tài khoản cơ bản, hợp đồng sẽ được đảm bảo duy trì hiệu lực trong vòng 3 năm đó cho dù giá trị tài khoản hợp đồng không đủ cho Khoản khấu trừ hàng tháng.

Trong trường hợp này, khoản khấu trừ hàng tháng chưa được khấu trừ sẽ được ghi nợ (không tính lãi) và sẽ được khấu trừ từ giá trị tài khoản hợp đồng bất kỳ khi nào giá trị tài khoản hợp đồng lớn hơn 0 (không).

Bên cạnh đấy khách hàng còn được thưởng quyền lợi duy trì hợp đồng hấp dẫn vào các ngày kỷ niệm của các năm thứ 5, 10, 15, 20, 25 của hợp đồng bảo hiểm. Số tiền được thưởng được tính theo % trên phí bảo hiểm cơ bản trung bình của sản phẩm chính

Loại trừ quyền lợi bảo hiểm.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Aviva sẽ loại trừ quyền lợi trong các trường hợp sau:

Hành vi cố ý tự gây thương tích hoặc tự tử dù trong bất kỳ trạng thái tinh thần hay tâm thần nào, trong vòng 24 tháng kể từ ngày hiệu lực hợp đồng hoặc ngày hợp đồng được khôi phục hiệu lực lần sau cùng, tùy thuộc ngày nào xảy ra sau hoặc hành vi cố ý vi phạm pháp luật của bên mua bảo hiểm.

Tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do chiến tranh, khủng bố, nội chiến, nổi loạn, cách mạng, bạo động, bạo loạn dân sự, khởi nghĩa, đảo chính quân sự hoặc tiếm quyền, bãi công, đình công không do lỗi của Aviva, phóng xạ hoặc nhiễm phóng xạ.

Tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do mắc phải hội chứng của HIV hoặc AIDS.

Tham gia vào các hoạt động nguy hiểm, các môn thể thao mạo hiểm.

Các sản phẩm bổ sung

Để gia tăng quyền lợi khi tham gia bảo hiểm, bạn có thể tham gia đóng thêm quyền lợi bổ sung sau:

Sản phẩm bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ chi phí nằm viện.

Sản phẩm bảo hiểm miễn trừ phí do bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau.

Sản phẩm bảo hiểm tai nạn cá nhân.

Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ chi phí phẫu thuật.

Sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo nhiều giai đoạn.

Sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau.

Sản phẩm bảo hiểm miễn trừ chi phí do tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

Mua sản phẩm Aviva – Chọn An Vui ở đâu?

Để mua sản phẩm này, bạn có thể tới các đại lý hoạc công ty để được tư vấn và tham gia.

Thông tin Manulife mua lại Aviva

Vào ngày 14 tháng 12 năm 2020, công ty bảo hiểm nhân thọ Aviva đã chính thức được công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife mua lại. Theo đó những quyền lợi mà khách hàng tham gia vẫn được đảm bảo theo đúng hợp đồng bảo hiểm.

Sun Life Việt Nam Giới Thiệu 2 Sản Phẩm Bảo Hiểm Bổ Sung Mới Giúp Khách Hàng Sống Khỏe Mạnh Hơn

Mới đây, Sun Life Việt Nam đã chính thức giới thiệu ra thị trường 2 sản phẩm bảo hiểm mới: Bảo hiểm bổ sung – Bệnh hiểm nghèo toàn diện và Miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo. Sản phẩm mới hứa hẹn giúp khách hàng xóa tan những lo âu để cùng tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Theo chia sẻ của Sun Life Việt Nam, Sức khỏe luôn là tài sản quý giá nhất của mỗi người. Bên cạnh duy trì chế độ tập luyện, chế độ ăn uống khoa học, ngủ nghỉ với một lối sống lành mạnh để có sức khỏe tốt thì việc lập kế hoạch tài chính đề phòng cho các trường hợp xấu có thể xảy ra cho bản thân và gia đình cũng rất quan trọng. Sun Life Việt Nam thấu hiểu và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng trong cuộc sống bận rộn ngày nay để đưa những giải pháp phù hợp nhất đảm bảo một tương lai tươi sáng hơn.

Sản phẩm bảo hiểm bổ sung Bệnh hiểm nghèo toàn diện sẽ chi trả cho khách hàng mọi giai đoạn bệnh hiểm nghèo với danh sách bảo hiểm lên đến 83 bệnh

Chia sẻ về ưu điểm và những quyền lợi nổi bật của 2 dòng sản phẩm bảo hiểm mới, đại diện Sun Life Việt Nam cho biết, sản phẩm Bảo hiểm bổ sung – Bệnh hiểm nghèo toàn diện sẽ giúp khách hàng: Chi trả cho mọi giai đoạn bệnh hiểm nghèo với danh sách bảo hiểm lên đến 83 bệnh, Chi trả cho các biến chứng tiểu đường, Bảo hiểm cho cả người lớn và trẻ em, Tổng quyền lợi bảo hiểm lên đến 150% số tiền bảo hiểm. Còn đối với Bảo hiểm bổ sung – Miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo, khách hàng sẽ được: Miễn đóng phí của hợp đồng bảo hiểm ngay khi bị chuẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo, Bảo hiểm cho cả người lớn và trẻ em.

Sản phẩm bổ sung Miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo, Khách hàng sẽ được miễn đóng phí của Hợp đồng bảo hiểm ngay khi bị chuẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo

Lập kế hoạch tài chính bằng cách tham gia các giải pháp bảo hiểm sức khỏe là một trong những cách đơn giản để dự phòng trước các rủi ro và giảm gánh nặng tài chính khi cần điều trị y tế. Hai sản phẩm bảo hiểm bổ sung lần này của Sun Life Việt Nam sẽ giúp khách hàng chuẩn bị một khoản dự phòng để điều trị các bệnh hiểm nghèo, trong đó có ung thư, các biến chứng tiểu đường và miễn đóng phí hợp đồng bảo hiểm và vẫn bảo đảm đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm của toàn bộ các sản phẩm bảo hiểm trong hợp đồng khi phát hiện bệnh là bước dự phòng để giảm áp lực tài chính khi điều trị bệnh, hướng đến tương lai an toàn tài chính trọn đời.

Số liệu từ Báo cáo điều trị ung thư 2019 công bố bởi Viện Nghiên cứu dữ liệu con người QVIA Institute for Human Data Science (Mỹ) cho hay, chi tiêu cho thuốc chữa trị ung thư trên thế giới lên tới gần 150 tỷ đô la trong năm 2018. Tại Việt Nam, theo báo cáo của WHO năm 2018, Ung thư là nguyên nhân thứ hai gây tử vong ở Việt Nam với khoảng 95.000 ca tử vong mỗi năm, với hơn 125.000 trường hợp mới mắc ung thư hàng năm. Khoảng 71,4% trường hợp ung thư tới bệnh viện khi đã ở giai đoạn muộn.

Riêng bệnh tiểu đường, theo báo cáo của Liên đoàn Đái Tháo Đường Quốc tế IDF, ước tính năm 2017 có 451 triệu người (18 tuổi 99 tuổi) mắc bệnh tiểu đường trên toàn thế giới. Những con số này dự kiến sẽ tăng lên 693 triệu vào năm 2045. Ước tính gần một nửa số người (49,7%) sống chung với bệnh tiểu đường không được chẩn đoán. Trong năm 2017, có khoảng 5 triệu ca tử vong trên toàn thế giới được cho là do bệnh tiểu đường ở độ tuổi 20-99. Chi phí chăm sóc sức khỏe toàn cầu cho người mắc bệnh tiểu đường được ước tính là 850 tỷ USD vào năm 2017. Khu vực Tây Thái Bình Dương (trong đó có Việt Nam) hiện chiếm tỷ lệ bệnh tiểu đường cao nhất (chiếm khoảng 37%).

Được biết, Sun Life Việt Nam (Sun Life) là thành viên của Tập đoàn tài chính hàng đầu trên thế giới với hơn 154 năm kinh nghiệm có trụ sở tại Canada. Sau một thời gian hoạt động, Sun Life là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí và ghi tên mình trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín nhất của thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Hiện Sun Life có hệ thống kinh doanh hơn 55 văn phòng giao dịch và trung tâm phục vụ khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước. Mới đây, Sun Life Việt Nam được xếp hạng top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam do Vietnamnet & Vnreport công bố; Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất dành cho gia đình và trẻ em năm 2019 do báo Lao động Xã hội, Tạp chí Gia đình và Trẻ em thực hiện; Công ty có giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2018, 2019 do Tạp chí Tài chính Quốc tế của Vương Quốc Anh bình chọn.

Sản Phẩm Aviva Có Những Quyền Lợi Gì?

1. Công ty bảo hiểm nhân thọ Aviva là ai?

Công ty bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam thuộc Tập đoàn Aviva, đến từ Vương Quốc Anh. Là một trong những công ty Tài chính – Bảo hiểm hàng đầu tại Anh Quốc với hơn 323 năm hoạt động kinh nghiệm. Aviva hiện diện trên 14 Quốc gia và đang phục vụ cho hơn 33 triệu dân trên toàn thế giới.

Aviva Việt Nam gia nhập thị trường Bảo hiểm nhân thọ Việt Nam vào tháng 7/2011. Cho đến nay, Aviva là đối tác độc quyền với Ngân hàng TMCP Công thương (VietinBank) trong việc phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, mạng lưới hơn 1000 chi nhánh/văn phòng đại diện của VietinBank.

2. Sản phẩm/Quyền lợi của bảo hiểm Aviva là gì?

Aviva có những sản phẩm nổi trội rất nhiều so với những dòng sản phẩm bảo hiểm với các công ty khác trên thị trường. Một trong những sản phẩm được đánh giá là tốt nhất thị trường hiện nay là sản phẩm Aviva – Chọn An vui , cụ thể như sau:

Chi trả đến 300% STBH khi gặp rủi ro do tai nạn hoặc bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau nếu Khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm bổ sung.

Quyền lợi duy trì hợp đồng hấp dẫ giúp gia tăng khoản tích lũy của Hợp đồng.

Linh hoạt thời gian đóng phí và kế hoạch bảo vệ với các sản phẩm bảo hiểm bổ sung đa dạng

Trong sản phẩm bảo hiểm của Aviva bao gồm 2 Sản phẩm như sau:

Quyền lợi bảo hiểm sản phẩm chính

Toàn bộ giá trị tài khoản hợp khi người được bảo hiểm sống đến hết ngày đáo hạn hợp đồng.

Lựa chọn giữa Quyền lợi cơ bản và Quyền lợi nâng cao:

Quyền lợi cơ bản: Khi Khách hàng không may tử vong, Avia chi trả giá trị lớn hơn giữa số tiền bảo hiểm và giá trị tài khoản cơ bản cộng với giá trị tài khoản đóng thêm.

Quyền lợi nâng cao: (Từ năm 66 tuổi, Quyền lợi nâng cao chuyển thành quyền lợi cơ bản): Khi Khách hàng không may tử vong, Aviva chi trả tổng của số tiền bảo hiểm và giá trị tài khoản cơ bản cộng với giá trị tài khoản đóng thêm.

Bằng với quyền lợi bảo hiểm tử vong.

Từ ngày ký niệm hợp đồng năm thứ 5, Khách hàng được nhận quyền lợi duy trì hợp đồng (% trên phí bảo hiểm cơ bản trung bình của sản phẩm bảo hiểm chính)

Ngày kỷ niệm hợp đồng năm thứ 5 đến 9: 10%

Ngày kỷ niệm hợp đồng năm thứ 10 đến 14: 15%

Ngày kỷ niệm hợp đồng năm thứ 15 đến 19: 20%

Ngày kỷ niệm hợp đồng năm thứ 20 đến 24: 40%

Ngày kỷ niệm hợp đồng năm thứ 25 trở đi: 75%

Quyền lợi sản phẩm bổ sung

Có 8 sản phẩm bổ sung, Chi trả theo tỷ lệ chi trả hợp đồng

Điều trị phòng điều trị tích cực (ICU): 0,4% STBH

Hiện Aviva – Chọn An Vui đang chỉ trả khoảng 124 ca phẫu thuật tiểu/trung/đại phẫu theo 4 tỷ lệ chi trả sau ( Có bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm phẫu thuật: Số tiền trả = tỷ lệ trả tiền * Số tiền bảo hiểm)

2% STBH (Ví dụ: Cắt amidan, cắt trĩ, chọc – hút xoang…)

5% STBH (Ví dụ: Mổ ruột thừa, điều trị sai khớp, nội soi khớp…)

10% STBH (Ví dụ: Bong võng mạc bằng phẫu thuật,cắt bỏ tuyến giáp…)

20% STBH (Ví dụ: ghép niệu quản, cắt bỏ thanh quản…)

3. Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo nhiều giai đoạn (105 bệnh hiểm nghèo thường/hiếm gặp)

Giai đoạn sớm: chi trả 50% STBH (chi trả tối đa 2 lần, sống ít nhất 7 ngày kể khi được chuẩn đoán bệnh)

Giai đoạn sau: chi trả 150% STBH (chi trả tối đa 1 lần, sống ít nhất 7 ngày kể khi được chuẩn đoán bệnh)

4. Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau: tối đa 300% STBH (chi trả tối đa 3 lần, sống ít nhất 7 ngày kể khi được chuẩn đoán bệnh)

Tử vong do đi du lịch tour nước ngoài: 300% STBH

Tử vong do tại nạn giao thông công cộng: 200% STBH

Tử vong do tai nạn thường: 100% STBH

Bỏng độ 3: 100% STBH

Thương tật vĩnh viễn (Theo tỷ lệ thương tật): 1%; 4%; 5%; 6%; 10%; 25%; 30%; 40%; 50%; 70%; 75%; 100%.

6. Bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn

7. Miễn trừ chi phí do tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn

Khi người được bảo hiểm bị tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn, Aviva miễn trừ khấu trù phí quản lý hợp đồng và phí bảo hiểm rủi ro cho người được bảo hiểm chính theo sản phẩm bảo hiểm chính và các sản phẩm bảo hiểm bổ sung.

8. Miễn trừ chi phí do bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau

Khi người được bảo hiểm mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau, Aviva miễn trừ khấu trù phí quản lý hợp đồng và phí bảo hiểm rủi ro cho người được bảo hiểm chính theo sản phẩm bảo hiểm chính và các sản phẩm bảo hiểm bổ sung.

3. Các thuật ngữ trong bảo hiểm cần biết

Ngày đáo hạn hợp đồng: Là ngày cuối cùng của thời hạn hợp đồng nếu hợp đồng còn hiệu lực đến thời điểm đó và được ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm nhân thọ.

Ngày kỉ niệm hợp đồng: Là ngày tương ứng hằng năm của ngày hiệu lực hợp đồng trong thời hạn hợp đồng hoặc ngày cuối cùng của tháng tương ứng nếu năm đó không có ngày tương ứng.

Giá trị tài khoản hợp đồng: Là tổng của giá trị tài khoản cơ bản và giá trị tài khoản đóng thêm.

Giá trị tài khoản cơ bản: Là số tiền được tích lũy từ phí bảo hiểm cơ bản trừ đi phí ban đầu, khoản khấu trừ hằng tháng, các khoản rút tiền từ giá trị tài khoản cơ bản và phí rút tiền, và cộng vào các khoản lãi. Giá trị tài khoản cơ bản được tính lãi hàng tháng theo mức lãi suất tích lũy quy định tại hợp đồng.

Giá trị tài khoản đóng thêm: Là số tiền được tích lũy từ phí bảo hiểm đóng thêm trừ đi khoản khấu trừ hàng tháng, các khoản rút tiền từ giá trị tài khoản đóng thêm, và cộng vào các khoản lãi và quyền lợi duy trì hợp đồng. Giá trị tài khoản đóng thêm được tính lãi hàng tháng theo mức lãi suất tích lũy quy định tại hợp đồng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chọn An Vui Với Sản Phẩm Bảo Hiểm Liên Kết Chung Mới Từ Aviva Việt Nam trên website Mgwbeautypageant.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!