Đề Xuất 2/2023 # Thực Phẩm Chức Năng Nào Giúp Người Bệnh Suy Tim Cải T # Top 7 Like | Mgwbeautypageant.com

Đề Xuất 2/2023 # Thực Phẩm Chức Năng Nào Giúp Người Bệnh Suy Tim Cải T # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thực Phẩm Chức Năng Nào Giúp Người Bệnh Suy Tim Cải T mới nhất trên website Mgwbeautypageant.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Để đánh giá về hiệu quả của một thực phẩm chức năng dành cho người bệnh suy tim, bệnh tim mạch không thể không kể đến những chia sẻ của các dược sỹ đứng quầy, bởi họ không chỉ là những người có kiến thức y khoa mà còn là người tiếp xúc nhiều với người bệnh. Những tư vấn đến từ các dược s Lựa chọn thực phẩm chức năng cho tim mạch không khó nếu được người có kiến thức tư vấn ĩ sẽ giúp người bệnh có quyết định đúng khi lựa chọn thực phẩm chức năng để họ có cơ hội cải thiện triệu chứng.

Suy tim là chặng đường cuối của các bệnh tim mạch, người bệnh thường xuyên bị khó thở, mệt mỏi, đau ngực, ho, phù. Thế nhưng, bệnh khó có thể chữa khỏi và cần phải phối hợp nhiều loại thuốc, nhiều phương pháp điều trị. Trong hoàn cảnh đó kết hợp sử dụng sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược cùng với điều trị nền của bác sĩ là giải pháp tối ưu cho người bệnh. Tuy nhiên, đứng trước thực trạng thực phẩm chức năng cho tim mạch vàng thau lẫn lộn như hiện nay, những tư vấn của các chuyên gia sẽ giúp người bệnh lựa chọn được sản phẩm hỗ trợ phù hợp nhất.

TPCN Ích Tâm Khang là sản phẩm đạt được cả 2 tiêu chí lựa chọn thực phẩm chức năng tốt cho người bệnh tim mạch

Nếu như với các bác sĩ tây y bằng chứng khoa học mới là cơ sở khách quan nhất để họ lựa chọn, thì đối với các dược sĩ đứng quầy ở các nhà thuốc – là người tiếp xúc trực tiếp và lắng nghe những trải lòng của người bệnh, những chia sẻ của người bệnh là bằng chứng sống về hiệu quả của một sản phẩm. Rất may mắn cho người bệnh tim mạch, thông qua khảo sát, hiện nay ở Việt Nam mới chỉ có TPCN Ích Tâm Khang đạt được cả 2 tiêu chí này.

Là một trong số các nhà thuốc đầu tiên ở Hà Nội và lại nằm ngay trước cổng bệnh viện 108 nên có rất nhiều người bệnh tim mạch tìm đến nhà thuốc Minh Tâm. Vốn là người cẩn thận, tỉ mỉ đặc biệt là đối với sức khỏe của người bệnh, Dược sĩ Tiết Thị Minh Tâm chủ chuỗi nhà thuốc Minh Tâm luôn kỹ càng trong việc lựa chọn thực phẩm chức năng cho người bệnh.

Khi hỏi đến thực phẩm chức năng dành cho tim mạch, chị Tâm cho biết: “Trong số các sản phẩm dành cho tim mạch, tôi thường thấy người bệnh hay ra nhà thuốc hỏi Thực phẩm chức năng Ích Tâm Khang, bởi được các bác sĩ tư vấn dùng loại này và tôi thấy người bệnh quay lại phản hồi rất tốt. Do vậy, ngoài bán theo toa của bác sĩ, tôi cũng hay tư vấn thêm cho người bệnh sử dụng Ích Tâm Khang”.

Chia sẻ về lý do lựa chọn sản phẩm Ích Tâm Khang để tư vấn, chị cho biết thêm: “Thứ nhất đây là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.Thứ hai là hiệu quả của sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện Quân đội 108, kết quả nghiên cứu được đăng trên Tạp chí Quốc tế và thứ ba là nhận được nhiều phản hồi của khách hàng giúp giảm triệu chứng suy tim, bệnh tim mạch. nên là rất tin tưởng. Mặc dù ở nhà thuốc cũng có bán nhiều các sản phẩm cho tim mạch khác, nhưng Ích Tâm Khang là sản phẩm tôi hay tư vấn cho người bệnh nhất”.

Đề cập tới đề tài nghiên cứu hiệu quả của Ích Tâm Khang. chúng tôi Vũ Điện Biên – Nguyên viện trưởng viện Tim mạch – Bệnh viện Quân đội 108 và cũng là chủ nhiệm đề tài nghiên cứu này cho biết: “Chúng tôi cũng hiểu là ngoài các thuốc điều trị suy tim mà mình thường gọi là tây y thì vai trò của thực phẩm chức năng trong hỗ trợ điều trị suy tim cũng rất quan trọng. Trong số các loại thực phẩm chức năng dành cho tim mạch, chúng tôi lựa chọn Ích Tâm Khang để tiến hành nghiên cứu bởi hiệu quả của sản phẩm đem lại mà chúng tôi nhận được. Sau 3 tháng tiến hành nghiên cứu, kết quả nghiên cứu cho thấy các triệu chứng lâm sàng suy tim như khó thở, mệt mỏi, ho, phù của nhóm này được cải thiện rất nhiều.

Nhà thuốc Thu Hương đã được thành lập gần 30 năm, nên được nhiều người bệnh tim mạch tìm đến. Bên cạnh thuốc theo toa bác sĩ, dược sĩ Thu Hương – chủ nhà thuốc là người trực tiếp đứng quầy, cũng thường tư vấn thêm nhiều thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch. Là một sản phẩm đã có hiệu quả được chứng minh lâm sàng, nên Ích Tâm Khang là lựa chọn hàng đầu của nhà thuốc khi tư vấn cho người bệnh tim mạch nói chung và bệnh suy tim nói riêng. Theo dược sỹ Thu Hương, có rất nhiều người bệnh quay lại nhà thuốc và có phản hồi rất tốt. Bà Loan (Đào Tấn, Hà Nội) là một khách hàng quen thuộc của nhà thuốc,

có 9 năm liền sử dụng Ích Tâm Khang. Chia sẻ về tác dụng của Ích Tâm Khang khi đến nhà thuốc Thu Hương, bà Loan cho biết: “Tôi bị tắc hẹp mạch vành 50%, trước khi dùng Ích Tâm Khang, tôi cảm thấy đau ngực liên tục. Tôi uống thuốc Tây thì gặp nhiều tác dụng phụ gây đau đầu nên sợ lắm. Tôi đọc báo mới biết đến thực phẩm chức năng Ích Tâm Khang bèn mua về uống thử. Tôi uống từng ngày và tiếp tục uống mãi đến tận bây giờ.” So với lúc mới mắc bệnh, bây giờ bà đi đâu cũng không ai nghĩ là bà mắc bệnh tim!

Dược sĩ Lê Ngọc Dung đã quản lý nhà thuốc Quốc Tử Giám hoạt động gần 30 năm nên nhận được nhiều sự tín nhiệm của người bệnh. Đối với thực phẩm chức năng giúp cải thiện triệu chứng cho người bệnh suy tim, bệnh tim mạch, chị Dung rất tự tin khi giới thiệu Ích Tâm Khang cho người bệnh vì bệnh nhân mua nhiều và thường xuyên quay trở lại với những phản hồi tích cực.

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh Theo báo Hellobacsi

Cùng với hiệu quả hỗ trợ trị bệnh tim mạch, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng đóng vai trò rất quan trọng khi dược sĩ lựa chọn để tư vấn cho người bệnh. Với nguồn gốc uy tín và thời gian hoạt động nhiều năm, Ích Tâm Khang vì thế mà ngày càng được tin dùng hơn.

Thực Phẩm Giúp Cải Thiện Rối Loạn Lo Âu Hiệu Quả

Vì sao chocolate được xem là thực phẩm tốt cho người bệnh rối loạn lo âu?

Chocolate đen là một nguồn cung cấp tryptophan rất tuyệt vời. Tryptophan là một loại acid amin, tiền thân của serotonin. Serotonin là chất dẫn truyền thần kinh điều hòa tâm trạng, cảm xúc. Những người bị rối loạn lo lâu thường không có đủ lượng serotonin, dẫn đến mất cân bằng các chất hóa học, làm xuất hiện cảm giác lo âu. Do chocolate có chứa tryptophan, nên việc ăn chocolate giúp làm tăng lượng serotonin trong não bộ, từ đó kiểm soát cảm xúc, đem lại cảm giác dễ chịu, giảm lo âu.

Bổ sung cá hồi vào chế độ ăn để cải thiện chứng rối loạn lo âu

Cá hồi là một thực phẩm vô cùng giàu dinh dưỡng do chứa nhiều acid béo omega-3. Acid béo này sẽ tăng hưng phấn trong não và kìm hãm, hạn chế tác dụng của những hormone gây stress. Không những vậy, omega-3 còn giúp cải thiện khả năng hoạt động của não. Cá hồi và các loại cá nhiều dầu như: Cá mòi, cá ngừ, cá thu… nên nằm trong danh sách các món ăn thường ngày của người rối loạn lo âu vì rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt giúp giảm stress và căng thẳng, lo âu hiệu quả.

Việt quất chứa nhiều chất chống oxy hóa mạnh và vitamin C giúp tăng mức độ serotonin của bạn. Theo các chuyên gia, loại quả này có tác dụng hỗ trợ điều trị sang chấn tâm lý và rối loạn lo âu hiệu quả.

Giải pháp phòng ngừa rối loạn lo âu từ thảo dược

Theo các chuyên gia, rối loạn lo âu có thể ảnh hưởng đến nhiều lứa tuổi. Do vậy, việc cải thiện sớm các triệu chứng bệnh cần được quan tâm. Nếu bạn muốn cải thiện bệnh hãy thực hiện các gợi ý sau:

– Chế độ ăn uống lành mạnh: Bạn nên duy trì chế độ ăn uống lành mạnh để có đủ năng lượng bằng cách: Thực hiện ăn 3 bữa một ngày, bổ sung đầy đủ vitamin và dưỡng chất cần thiết để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

– Uống đủ nước: Bổ sung đầy đủ nước cho cơ thể giúp bạn hạn chế việc ăn quá nhiều khi rơi vào tâm lý căng thẳng.

– Vận động nhiều hơn: Tăng mức độ vận động của bạn với một số hoạt động thể chất hàng ngày như: Tập aerobic, yoga, thiền… Điều này sẽ giúp bạn tránh xa căng thẳng và tăng tần suất ăn vặt.

– Sử dụng sản phẩm thảo dược: Bạn nên tìm đến sản phẩm thảo dược có nguồn gốc tự nhiên an toàn cho sức khỏe. Tiêu biểu là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần chính từ cao hợp hoan bì giúp kiểm soát tình trạng căng thẳng, stress, hạn chế sự lo lắng, hồi hộp.

Nghiên cứu năm 2015 tại Khoa Dược của Đại học Sungkyunkwan, Đại học Ewha Women và Đại học Kyung Hee, Seoul, Hàn Quốc đều đưa ra kết luận: “Hợp hoan bì có tác dụng cải thiện tình trạng suy nhược thần kinh rất hiệu quả”. Đồng thời, vị thảo dược này được chứng minh làm tăng nồng độ serotonin – hormone hạnh phúc, giúp điều hòa tâm trạng, cảm xúc, khiến bạn luôn cảm thấy vui vẻ, yêu đời, giải tỏa căng thẳng, trầm uất, tăng cường lưu thông máu, từ đó ngăn chặn sự xuất hiện của các bệnh lý như: Rối loạn lo âu, suy nhược thần kinh, trầm cảm.

Ngày nay, để tăng cường hiệu quả của hợp hoan bì, các chuyên gia đã kết hợp với một số thảo dược khác như: Viễn chí, uất kim, ngũ vị tử, hồng táo, toan táo nhân,… bào chế dưới dạng viên nén tiện dụng, giúp cải thiện tận gốc nguyên nhân gây mất ngủ, tăng cường dinh dưỡng cho hệ thần kinh, bổ sung chất dẫn truyền thần kinh serotonin, giúp bảo vệ và tăng cường sức khỏe thần kinh an toàn, hiệu quả.

Sản phẩm đã có mặt trên thị trường lâu năm, chứa các thành phần đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, được chuyên gia đánh giá cao qua các hội thảo khoa học cũng như nhiều người tin tưởng sử dụng và cho thấy hiệu quả tích cực. Đây chính là lý do bạn nên sử dụng sản phẩm này ngay hôm nay để bảo vệ sức khỏe hệ thần kinh.

Bổ sung các thực phẩm tốt cho người rối loạn lo âu là cách đơn giản để kiểm soát bệnh. Bên cạnh đó, để tăng cường hiệu quả, các chuyên gia khuyên bạn nên kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược có chiết xuất chính từ cao hợp hoan bì giúp bảo vệ và tăng cường sức khỏe hệ thần kinh.

Thực Phẩm Giúp Tăng Cân Cho Người Bị Tiểu Đường

Thực phẩm giúp tăng cân cho người bị tiểu đường

Các thực phẩm chức năng có thể giúp bạn có được lượng calo cần thiết để . Nhưng điều quan trọng là phải cân nhắc tổng lượng đường trong thực phẩm bổ sung và nó sẽ phù hợp với chế độ ăn uống của bạn để đường trong máu của bạn ở trong phạm vi bình thường. Bạn sẽ không thể giảm cân nếu lượng đường trong máu vượt quá tầm kiểm soát. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng để giúp bạn bổ sung đúng loại thực phẩm bổ sung vào chế độ ăn kiêng của bạn.

Đồ uống dinh dưỡng dạng lắc cho bệnh nhân tiểu đường

Để tăng được 0.5 kg mỗi tuần, bạn cần ăn thêm 500 calo mỗi ngày. Theo các trung tâm tiểu đường Joslin Diabetes, lượng calo này cần đến từ hỗn hợp carbohydrate, protein và chất béo. Đồ uống dinh dưỡng dạng lắcđược thiết kế đặc biệt cho người bị bệnh tiểu đường bởi vì chúng có chứa một lượng carbohydrate, protein và chất béo lành mạnh. Hầu hết các sản phẩm đều có khoảng 200 calo mỗi khẩu phần, với khoảng 50% lượng calo từ carbohydrate, 20% protein và 30% chất béo. Những phức hợp này cũng có 3 gam chất xơ/khẩu phần, có thể giúp kiểm soát lượng đường trong máu.

Thanh dinh dưỡng cho bệnh tiểu đường

Bạn cũng có thể sử dụng các thanh dinh dưỡng được thiết kế đặc biệt cho những người mắc bệnh tiểu đường để giúp bạn bổ sung thêm lượng calo vào chế độ ăn uống của bạn để tăng cân. Thông tin dinh dưỡng cho các loại thanh có thể khác nhau, nhưng chúng chứa khoảng 150 calo, với 50% calo từ carbohydrate, 25% protein và 25% chất béo. Các thanh dinh dưỡng dành cho người mắc bệnh tiểu đường không nhiều calo như đồ uống dinh dưỡng dạng lắc, vì vậy bạn cần ăn nhiều calo để đáp ứng nhu cầu calo của bạn để tăng cân.

Thực phẩm chức năng giúp tăng cân

Thực phẩm chức năng giúp tăng cân cũng có thể cung cấp lượng calo bạn tìm kiếm. Đọc nhãn đồ ăn để tìm loại sản phẩm có sự phối hợp lành mạnh giữa carbohydrate, chất đạm và chất béo. Một số sản phẩm có hàm lượng calo rất cao và bạn có thể cần phải điều chỉnh kích cỡ khẩu phần để đáp ứng nhu cầu calo của bạn để tăng cân. Bạn cũng nên theo dõi sát lượng đường trong máu khi thử những sản phầm này để xem ảnh hưởng đến của chúng đến đường huyết của bạn.

Sử dụng thực phẩm

Mặc dù thực phẩm chức năng là một cách thuận tiện để bổ sung lượng calo vào chế độ ăn uống để tăng cân, nhưng thực phẩm thông thường cũng là giải pháp tốt.

Giống như thực phẩm chức năng của bạn, thực phẩm tăng cân của bạn nên chứa carbohydrate, protein và chất béo. Ví dụ: bánh sandwich gà tây làm bằng hai lát bánh mì, 57g gà tây và một phần tám quả bơ có 275 calo với 45% calo từ carbohydrate, 30% protein và 25% chất béo. Hoặc thử 1/4 bát sốt đậu tây với một nửa lát bánh mỳ nguyên lúa mỳ và 1/2 cốc cà rốt và cần tây, có 207 calo với 50% calo từ carbs, 19% calo từ protein và 26% calo từ chất béo.

7 Thực Phẩm Dinh Dưỡng Cho Người Suy Giáp

Hormon tuyến giáp có vai trò quan trọng điều chỉnh tâm trạng, sự trao đổi chất, mức năng lượng, nhiệt độ cơ thể, nhịp tim, và huyết áp. Suy giáp xảy ra khi tuyến này không sản xuất đủ hormone. Cùng với việc sử dụng thuốc tuyến giáp, người bệnh có thể tăng cường chức năng tuyến giáp với một chế độ ăn uống cân bằng, bao gồm rất nhiều loại thực phẩm.

Thực phẩm tốt cho người suy giáp

Virginia Turner, MS, RD, LDN, quản lý dinh dưỡng lâm sàng của Đại học Tennessee, Hoa Kỳ, cho biết: Các axit béo omega-3 trong các loại cá như cá hồi hoang dã, cá hồi, cá ngừ hoặc cá mòi là sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa trưa và tối. Bệnh tuyến giáp, nhất là suy giáp không được kiểm soát có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim do mức lipoprotein trọng lượng thấp (LDL), cholesterol xấu tnawg cao. Omega-3 được biết giúp giảm viêm, tăng cường miễn dịch, và giảm nguy cơ mắc bệnh lý tim mạch. Cá cũng là một nguồn cung cấp selen, cần thiết cho hoạt động của tuyến giáp. Selen cũng giúp giảm viêm hiệu quả.

2. Quả hạch

Một nguồn cung cấp selen khác đó là các loại hạt, một bữa ăn nhẹ tiện dụng bạn dùng mọi lúc. Hạt dừa, hạt macca, và hạt phỉ đỏ đều chứa hàm lượng selen cao, giúp đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp. Với hạt dừa Brazil, bạn chỉ cần ăn một hoặc hai hạt mỗi ngày;Với các hạt khác, bạn có thể ăn một lượng ít hàng ngày. Tuy nhiên, các hạt này có hàm lượng chất béo cao nên người bệnh cũng phải chú ý không nên sử dụng quá nhiều.

Quả hạch giúp bổ sung selen cho bệnh nhân suy giáp

Táo bón là triệu chứng phổ biến của chứng suy giáp. Các loại thức ăn nguyên chất như ngũ cốc, bánh mì, mì ống và gạo có hàm lượng chất dinh dưỡng cao cùng với chất xơ, có thể giúp điều hòa hoạt động tiêu hóa của ruột. Tuy nhiên, chất xơ có thể gây trở ngại cho việc hấp thụ hormon tuyến giáp tổng hợp. Một số người bị suy giáp lựa chọn phương pháp tránh sử dụng tất cả các loại ngũ cốc, nhưng người bệnh có thể uống thuốc trước hoặc sau vài giờ uống thuốc.

4. Trái cây và rau tươi

Một triệu chứng sớm của suy giáp là tăng cân. Thức ăn ít calo, các loại hoa quả, trái cây tươi là những thực phẩm cần thiết cho quá trình giảm cân. Các loại trái cây và rau tươi đặc biệt như quả việt quất, anh đào, khoai lang, ớt xanh cũng giàu chất chống oxy hoá, chất dinh dưỡng được biết là làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim.

5. Rong biển

Rong biển có nồng độ iốt cao, một chất dinh dưỡng cần thiết cho chức năng tuyến giáp. Iốt là tiền chất cho sản xuất hormon tuyến giáp.Rong biển, đóng gói như nori, wakame, và dulse, có thể được sử dụng trong sushi, súp, và salad. Một điểm nữa: Rong biển cung cấp các lợi ích dinh dưỡng của chất xơ, canxi, và vitamin A, B, C, E, và K rất tốt cho tuyến giáp. Ngày nay, những người bị suy giáp có thể lựa chọn các sản phẩm sản xuất từ rong biển như Ích Giáp Vương để hỗ trợ tăng cường chức năng tuyến giáp, cũng sẽ hiệu quả tốt cho việc kiểm soát suy giáp. Ngoài rong biển (hải tảo), kết hợp cùng ba chạc, khổ sâm, ba chạc, bán biên liên, neem… giúp tăng cường miễn dịch, cải thiện tình trạng suy giáp một cách an toàn và hiệu quả.

PGS. TS. Trần Đình Ngạn phân tích tác dụng hải tảo đối với bệnh tuyến giáp.

Ích Giáp Vương là sản phẩm được nhiều giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn như “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” nhiều năm liền.

7. Đậu

Đậu có chứa chất đạm, chất chống oxy hoá, carbohydrate phức tạp và rất nhiều vitamin và khoáng chất. Chúng cũng có nhiều chất xơ, có thể có lợi nếu bạn bị táo bón, tác dụng phụ thường gặp của chứng suy giáp. Người bệnh có thể sử dụng đậu cho nhiều loại món ăn, như các món phụ, và để tăng cường súp, xà lách và món hầm.

Bệnh nhân suy giáp cần thêm ngay các thực phẩm này vào chế độ ăn hàng ngày để nâng cao sức khỏe và kiểm soát các triệu chứng củamột cách an toàn và hiệu quả!

* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thực Phẩm Chức Năng Nào Giúp Người Bệnh Suy Tim Cải T trên website Mgwbeautypageant.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!