Top 17 # Xem Nhiều Nhất Quyền Lợi Bệnh Hiểm Nghèo Aia / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Mgwbeautypageant.com

Quyền Lợi Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo / 2023

Quyền lợi bảo hiểm bênh hiểm nghèo nổi bật

Cuộc sống với những bất trắc khó ngờ cũng như những căn bệnh hiểm nghèo là điều không ai lường trước. Những tổn thất về mặt tinh thần, đặc biệt là những mất mát về mặt tài chính để lại một gánh nặng trên vai người thân. Sản phẩm “Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo ” là một giải pháp giúp bạn an tâm hiện thực hóa những kế hoạch còn đang dang dở mà không phải lo lắng khi bất trắc xảy đến.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện dành cho:

Người được bảo hiểm độ tuổi: 01 – 60 tuổi

Thời hạn hợp đồng: 05 – 25 năm

Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng: 70 tuổi

Quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo thể nhẹ: Chi trả 50% Số tiền bảo hiểm của Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện nếu Người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc một trong 35 Bệnh hiểm nghèo thể nhẹ được quy định trong Quy tắc và Điều khoản sản phẩm. Quyền lợi bảo hiểm này sẽ được chi trả cho hai Bệnh hiểm nghèo thể nhẹ thuộc các nhóm bệnh khác nhau.

Quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng: Chi trả 100% Số tiền bảo hiểm của Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện nếu Người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc một trong 53 Bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng theo quy định trong Quy tắc và Điều khoản sản phẩm. Ngay sau khi Quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng đã được chi trả, sản phẩm bảo hiểm bổ sung này sẽ chấm dứt hiệu lực.

Điều gì làm nên sự ưu việt của bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Bảo hiểm cho bệnh hiểm nghèo sẽ mang đến cho khách hàng những quyền lợi rất đa dạng, linh hoạt và mức phí hợp lý. Khi tham gia “Bảo hiểm Chăm sóc Sức khỏe”, khách hàng sẽ được chi trả khi nằm viện nội trú, khám ngoại trú và cả chăm sóc nha khoa.

“Bảo Hiểm hiểm nghèo trả trước” cung cấp nguồn tài chính cần thiết để điều trị bệnh với 25 Bệnh hiểm nghèo được bảo hiểm đối với khách hàng nam và 29 Bệnh hiểm nghèo được bảo hiểm đối với khách hàng nữ (*) (trong đó có những Bệnh hiểm nghèo phổ biến như: ung thư đe doạ tính mạng, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, suy thận mãn giai đoạn cuối…). Cùng với sự tiến bộ của các y học, sản phẩm “Bệnh hiểm nghèo trả trước” sẽ cung cấp nguồn tài chính để mang lại cơ hội chữa khỏi bệnh hoặc kéo dài cuộc sống cho người bệnh.

Rate this post

Quyền Lợi Khám Chữa Bệnh Bhyt Cho Người Mắc Bệnh Hiểm Nghèo? / 2023

Tôi muốn hỏi về quyền lợi khám chữa bệnh BHYT cho người mắc bệnh hiểm nghèo? Có bảo hiểm y tế đi chữa bệnh trái tuyến có được không hoặc có phải nộp lệ phí gì không? Có bảo hiểm y tế mà mắc bệnh hiểm nghèo mà phải dùng máy khám bệnh cao cấp các loại thuốc cao cấp thì được hưởng bao nhiêu % đối với người dân lao động? Tôi xin cảm ơn.

Thứ nhất, quy định về mức hưởng BHYT trái tuyến:

Căn cứ theo quy định tại Khoản 3 Điều 22 Luật Bảo hiểm y tế sửa đổi, bổ sung năm 2014

“Điều 22. Mức hưởng bảo hiểm y tế

3. Trường hợp người có thẻ bảo hiểm y tế tự đi khám bệnh, chữa bệnh không đúng tuyến được quỹ bảo hiểm y tế thanh toán theo mức hưởng quy định tại khoản 1 Điều này theo tỷ lệ như sau, trừ trường hợp quy định tại khoản 5 Điều này:

a) Tại bệnh viện tuyến trung ương là 40% chi phí điều trị nội trú;

b) Tại bệnh viện tuyến tỉnh là 60% chi phí điều trị nội trú từ ngày Luật này có hiệu lực đến ngày 31 tháng 12 năm 2020; 100% chi phí điều trị nội trú từ ngày 01 tháng 01 năm 2021 trong phạm vi cả nước;

c) Tại bệnh viện tuyến huyện là 70% chi phí khám bệnh, chữa bệnh từ ngày Luật này có hiệu lực đến ngày 31 tháng 12 năm 2015; 100% chi phí khám bệnh, chữa bệnh từ ngày 01 tháng 01 năm 2016.”

Như vậy, theo quy định trên đối với người bệnh đi khám chữa bệnh không đúng tuyến sẽ thanh toán 40% theo mức hưởng chi phí điều trị nội trú đối với bệnh viện tuyến trung ương; 60% mức hưởng chi phí điều trị nội trú tại bệnh viện tuyến tỉnh và 100% chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện tuyến huyện áp dụng từ ngày 01/01/2016. Và bắt đầu từ ngày 01/01/2021 người bệnh có thể điều trị nội trú trái tuyến tỉnh mà vẫn được hưởng tối đa mức quyền lợi.

Thứ hai, về quyền lợi khám chữa bệnh BHYT cho người mắc bệnh hiểm nghèo:

Căn cứ theo quy định tại Điều 2 và Điều 4 Quyết định số 14/2012/QĐT-Tg:

” Điều 2. Đối tượng được hưởng chế độ hỗ trợ khám; chữa bệnh theo Quyết định này gồm:

4. Người mắc bệnh ung thư; chạy thận nhân tạo; mổ tim hoặc các bệnh khác gặp khó khăn do chi phí cao mà không đủ khả năng chi trả viện phí.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp tỉnh có trách nhiệm tổ chức; quản lý và sử dụng Quỹ khám; chữa bệnh cho người nghèo theo quy định sau:

3. Hỗ trợ một phần chi phí khám bệnh; chữa bệnh bảo hiểm y tế mà các đối tượng quy định tại khoản 1, 2 và 3 Điều 2 Quyết định số 139/2002/QĐ-TTg phải đồng chi trả theo quy định của Luật Bảo hiểm y tế và các văn bản hướng dẫn Luật đối với phần người bệnh phải đồng chi trả từ 100.000 đồng trở lên.

4. Hỗ trợ thanh toán một phần chi phí khám bệnh; chữa bệnh của các đối tượng quy định tại khoản 4 Điều 2 Quyết định số 139/2002/QĐ-TTg đối với phần người bệnh phải chi trả cho cơ sở y tế của Nhà nước từ 1 triệu đồng trở lên cho một đợt khám bệnh; chữa bệnh trong trường hợp không có bảo hiểm y tế; nếu có bảo hiểm y tế thì hỗ trợ như khoản 3 Điều 4 Quyết định số 139/2002/QĐ-TTg “.

Như vậy, theo quy định nêu trên dẫn chiếu đến trường hợp của bạn; bạn có thẻ BHYT và mắc bệnh hiểm nghèo; phải dùng các phương tiện chữa trị và thuốc cao cấp; gặp khó khăn trong chi trả viện phí.

Do đó theo quy định trên; thì bạn thuộc đối tượng được hỗ trợ một phần chi phí khám chữa bệnh BHYT đối với phần người bệnh phải đồng chi trả từ 100.000 đồng trở lên. Tuy nhiên, mức hỗ trợ cụ thể, cũng như trình tự, thủ tục được hỗ trợ như thế nào sẽ do Ủy ban nhân dân tỉnh nơi bạn có sổ hộ khẩu quyết định.

Đối với người có thẻ bảo hiểm y tế, mắc bệnh hiểm nghèo, chi phí cao mà không có khả năng chi trả viện phí sẽ được nhà nước hỗ trợ một phần chi phí khám chữa bệnh với phần người bệnh đồng chi trả từ 100.000 đồng trở lên. UBND cấp tỉnh quyết định trình tự, thủ tục, mức hỗ trợ phù hợp ngân sách của Qũy tại địa phương.

Những chi phí khám chữa bệnh được bảo hiểm y tế chi trả

Chiếu tia laser điều trị khối u lành có được chi trả bảo hiểm y tế?

Đánh Giá Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Vbi: Quyền Lợi, Mua Ở Đâu Tốt Nhất / 2023

Chi phí khám chữa bệnh hiểm nghèo thường rất đắt đỏ dẫn tới nhiều gia đình lụi bại về kinh tế sau cuộc đấu tranh trường kỳ với bệnh tật. Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo VBI với nhiều quyền lợi, ưu đãi cho người sử dụng là gợi ý hoàn hảo giúp con người phòng tránh những rủi ro tài chính trong tương lai.

1. Đánh giá bảo hiểm bệnh hiểm nghèo VBI có nên mua không?

Bảo hiểm Vietinbank (VBI) là công ty bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam với hơn 10 năm phát triển mang lại nhiều giá trị cho khách hàng. Cho đến thời điểm này, VBI vẫn là một trong những hãng bảo hiểm uy tín nhất được khách hàng tin tưởng sử dụng và có tốc độ tăng trưởng chóng mặt mang lại rất nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Tại Useful, gói bảo hiểm ung thư và bệnh hiểm nghèo nói chung và bảo hiểm ung thư VBI nói riêng khá đa dạng với nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn. Đối với bảo hiểm ung thư VBI Hope được chia theo các độ tuổi từ 18 – 25 tuổi, 26 – 33 tuổi, 31 – 41 tuổi, 42-49 tuổi, 50-55 tuổi.

VBI sẽ thanh toán cho khách hàng theo đúng quy định của luật bảo hiểm khi có giấy xét nghiệm chứng nhận mắc bệnh của bệnh viện uy tín. Một số quyền lợi mở rộng như đối với nam giới sẽ nhận được 50% số tiền bảo hiểm khi mắc phải các bệnh lý ung thư của nam giới và được nhận tối đa 2 lần nhưng không vượt quá 40 triệu đồng khi điều trị sỏi thận. Với khách hàng là nữ giới, người được bảo hiểm sẽ nhận 10% số tiền bồi hoàn không vượt quá 350 triệu nếu mắc bệnh ung thư biểu mô và 20% số tiền khi gặp rủi ro như thai ngoài tử cung.

Khi mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo VBI, khách hàng sẽ nhận được số tiền bồi hoàn nếu chẳng may mắc phải một trong số các bệnh hiểm nghèo như ung thư ác tính, tai biến mạch máu não, suy thận, suy gan giai đoạn cuối hay nhồi máu cơ tim.

Mức phí tham gia bảo hiểm tùy thuộc vào gói bảo hiểm bạn chọn. Thông thường gói có quyền lợi càng lớn, chi phí tham gia càng cao.

Để nhận được tiền bồi thường từ VBI bạn cần có giấy tờ chứng minh mắc bệnh hiểm nghèo là một trong số bệnh thuộc danh sách bệnh được bảo hiểm. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị hồ sơ yêu cầu bồi thường và trình lên doanh nghiệp bảo hiểm chờ xem xét.

Bạn cần tìm hiểu kỹ quyền lợi, quy trình bồi hoàn khi quyết định chọn mua bảo hiểm (Nguồn: baohiemvn.info)

Bệnh ung thư đang ngày càng phổ biến. Tại nước ta tỷ lệ mắc chứng bệnh ung thư đang có xu hướng ngày càng gia tăng theo từng năm. Chọn mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của Vietinbank là lựa chọn tuyệt vời giúp giảm thiểu những rủi ro tài chính trong tương lai nếu chẳng may mắc bệnh.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của VBI có nhiều ưu điểm vượt trội như bệnh nhân sẽ được khám chữa bệnh ung thư tại bệnh viện uy tín, dịch vụ tốt với hỗ trợ chi phí lớn từ doanh nghiệp bảo hiểm. Ngoài ra, VBI cũng là thương hiệu bảo hiểm được khách hàng đánh giá có thời gian bồi hoàn nhanh, thủ tục đơn giản và nhiều gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Đối tượng của loại hình bảo hiểm này là tất cả mọi người đang lo lắng cho sức khỏe của mình trong tương lai. Đặc biệt là người có thành viên trong gia đình mắc bệnh ung thư càng cần đến bảo hiểm bệnh hiểm nghèo.

3. Mua bảo hiểm bệnh ung thư VBI Hope ở đâu?

Chọn nơi mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo uy tín là cách tốt nhất bảo vệ quyền lợi của chính bản thân khách hàng. Useful – trang thương mại điện tử đáng tin cậy với nhiều gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo chất lượng đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.

Thao tác cực kỳ nhanh gọn, bạn chỉ cần tải giấy yêu cầu bảo hiểm và điền thông tin thật đầy đủ sau đó gửi vào mail [email protected], ngay lập tức nhân viên tư vấn sẽ liên hệ khách hàng và hướng dẫn bạn đóng phí bảo hiểm. Khách hàng sẽ nhận được giấy chứng nhận đã đóng bảo hiểm trong vòng 3 ngày sau đó. Với các gói bảo hiểm ung thư VBI Hope cho nam 18-25 tuổi chỉ với mức giá 161.920đ nhưng khả năng chi trả lên đến 2 tỷ đồng là lựa chọn vô cùng kinh tế, rất đáng tham khảo.

Bảo hiểm VBI có nhiều ưu điểm vượt trội (Nguồn: smartbuddy.vn)

Các Bệnh Hiểm Nghèo Aia Bảo Vệ Mới Nhất / 2023

Các bệnh hiểm nghèo AIA bảo vệ thế nào?. Danh sách các bệnh hiểm nghèo, bệnh ung thư AIA bảo vệ hiện nay là gì. Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu ích lợi của mỗi gói bảo hiểm nhân thọ. Bài viết này sẽ giải đáp câu hỏi trên cho bạn.

Các bệnh hiểm nghèo AIA bảo vệ và chi trả.

Các bệnh hiểm nghèo và bệnh ung thư hiện nay có xu hướng diễn ra phức tạp. Các bệnh lý này mắc ở mọi lứa tuổi. Tỷ lệ mắc tăng nhanh trong thời gian 10 năm trở lại đây. Trong các sản phẩm bảo hiểm AIA hiện nay được khách hàng lựa chọn bởi tính năng ưu việt bảo vệ sức khoẻ tới 100 tuổi trước bệnh ung thư, bệnh hiểm nghèo, quyền lợi cao có thể kể đến như:

Đối với mỗi giai đoạn bệnh ung thư, bệnh hiểm nghèo. Khách hàng được chi trả số tiền bảo hiểm AIA 1 lần. G iai đoạn phát hiện sớm tối đa 200 triệu đồng.

Với giai đoạn ung thư biểu mô tại chỗ, các bệnh hiểm nghèo giai đoạn nghiêm trọng tối đa là 500 triệu, ngoài ra miễn phí đóng bảo hiểm 2 năm.

Không may, không qua khỏi số tiền bảo hiểm chi trả 150% giá trị hợp đồng. Ngoài ra có thể gia tăng quyền lợi chi trả tới 800% giá trị hợp đồng.

AIA Việt Nam bảo vệ khách hàng bằng hình thức giảm thiểu chi phí tài chính về vấn đề chăm sóc sức khoẻ. Các chi phí này bao gồm khoản: khám, chữa bệnh định kỳ, hằng năm tại các bệnh tại Việt Nam và nước ngoài. Các chi phí điều trị ngay từ giai đoạn sớm phát hiện của bệnh hiểm nghèo.

Công ty chi trả số tiền bảo hiểm cho khách hàng bị mắc bệnh một lần hoặc theo từng thời kỳ của bệnh.

Bệnh Ung Thư AIA Bảo Vệ Tuyệt Đối:

Đây là điểm nổi bật trong gói Bảo Hiểm Sống Khoẻ Hơn 100. Bảo hiểm nhân thọ AIA chi trả và bảo vệ khách hàng ngay từ:

Giai đoạn bệnh ung thư phát hiện sớm.

Giai đoạn ung thư biểu mô tại chỗ.

Giai đoạn ung thư nghiêm trọng.

Bệnh Ung thư AIA chi trả cả điều trị nội trú, ngoại trú, điều trị hoá chất, xạ trị. Các chi phí khác theo tình hình thực tế của người bệnh.

“Hotline: 093.160.1800 – Giải đáp và tư vấn bảo hiểm AIA Việt Nam.”

Trong giai đoạn sớm bệnh hiểm nghèo:

Trong thời kỳ đầu sớm hoặc giai đoạn sớm của các bệnh hiểm nghèo gồm có:

Phẫu thuật bắc cầu động mạch vành xâm lấn tối thiểu

Thủ thuật can thiệp mạch vành qua da

Đặt máy tạo nhịp tim hoặc máy khử rung tim

Nong và đặt stent động mạch cảnh

Điều trị bệnh van tim ít xâm lấn

Đặt màng lọc tĩnh mạch chủ

Bệnh Hệ thần kinh:

Hôn mê kéo dài ít nhất 48 tiếng

phẫu thuật dẫn lưu não thắt

phẫu thuật cát bỏ u tuyến yên

Bệnh Hệ tiêu hoá – gan mật:

Ghép ruột non

Phẫu thuật gan

Xơ dan do nhiễm siêu vi

Bệnh Hệ hô hấp – tiết niệu

phẫu thuật cắt bỏ 1 bên phổi

bệnh thận

Bệnh Hệ huyết học – miễn dịch

Bệnh Lupus ban đỏ hệ thống ít nghiêm trọng

Thiếu máu bất sản có khả năng hồi phục

Các bệnh khác

Ghép giác mạc

Mất thị lực một mắt

Mất thính lực một tai

Bỏng

Liệt một chi

Phẫu thuật phục hồi khuôn mặt bị tổn thương do tai nạn.

Giai đoạn nghiêm trọng :

Danh sách các bệnh hiểm nghèo giai đoạn nghiêm trọng, bảo hiểm nhân thọ AIA chi trả gồm có

Phẫu thuật bắc cầu động mạch vành

Nhồi máu cơ tim.

Bệnh cơ tim

Phẫu thuật van tim

Phẫu thuật động mạch chủ

Tăng áp lực động mạch phối nguyên phát.

Hôn mê kéo dài ít nhất 96 tiếng

Đột quỵ

U não lành tính

Chấn thương sọ não nặng

Phẫu thuật não hở.

Bệnh Alzheimer hoặc sa sút trí tuệ.

Bệnh tế bào thần kinh vận động

Bệnh xơ cứng rải rác

Viêm não nặng do vi rút

Bệnh Parkinson nặng

Bại liệt

Bệnh Hệ tiêu hoá – gan mật:

Suy dan mạn

Viêm gan siêu vi tối cấp

Viêm tuỵ mạn tính tái phát

Bệnh Hệ hô hấp – tiết niệu

Bệnh Hệ huyết học – miễn dịch

Bệnh lupus ban đỏ hệ thống

Thiếu máu bất sản

Ghép tuỷ xương.

Các bệnh hiểm nghèo giai đoạn nghiêm trọng khác:

Ghép tạng

Bỏng nặng

Mất khả năng sống độc lập

Nhiễm HIV do tai nạn nghề nghiệp.

Loạn dưỡng cơ

Mất thính lực

Mất khả năng phát âm

Bệnh giai đoạn cuối.

Nhóm bệnh bảo hiểm AIA bảo vệ áp dụng trước 18 tuổi.

Bệnh Still

Bệnh Hemophilia nặng

Bệnh thấp tim

Bệnh xương thuỷ tinh

Tiểu đường tuýp 1 ( tiểu đường phụ thuộc Insulin)

Bệnh Kawasaki có biến chứng tim

Viêm cầu thận có hội chứng thận hư

Bệnh tay chân miệng nặng

Bệnh Wilson

Bệnh uốn ván thể toàn than

Trạng thái động kinh.

Giải pháp sống khoẻ hơn 100 của AIA

Tìm kiếm giải pháp bảo vệ sức khoẻ của bản thân và gia đình không bao giờ thừa. Tỷ lệ 85% tử vong bệnh ung thư do phát hiện tại giai đoạn cuối. Bệnh ung thư phát hiện sớm nâng cao tỷ lệ sống tới:

99% với bệnh ung thư vú.

90% với bệnh ung thư trực tràng.

60% với bệnh ung thư phổi.

68% với bệnh ung thư dạ dày.

Với các bệnh hiểm nghèo trên cũng vậy, cần được chăm sóc sức khoẻ, thăm khám định kỳ kiểm tra. Chế độ thể dục và ăn uống lành mạnh giúp bạn Sống Khoẻ Hơn, Sống Tốt Hơn. Đây là khẩu hiệu Bảo hiểm AIA muốn gửi đến tất cả khách hàng lựa chọn, tin yêu sản phẩm.

Gói Bảo Hiểm Chăm Sóc Sức Khoẻ Toàn Diện – Giải pháp tài chính khi thăm khám chữa bệnh, viện phí tại các bệnh viện Việt Nam hoặc Singapore.

Gói Bảo Hiểm Sống Khoẻ Hơn 100 : Bảo vệ bạn và gia đình tối ưu tới 100 tuổi.

“Hotline: 093.160.1800 – Giải đáp và tư vấn Bảo hiểm AIA Việt Nam.”