Top 10 # Xem Nhiều Nhất Vợ Bệnh Nhân 1694 Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Mgwbeautypageant.com

Hà Nội: Bn 1694 Lây Covid

Phó Chủ tịch Hà Nội Chử Xuân Dũng.

Trường hợp lây nhiễm cho 8 người có lời khai quanh co

Chiều 3/2, Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 Hà Nội đã tiếp tục họp triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Tại cuộc họp, đại diện UBND quận Nam Từ Liêm cho biết, đến nay, qua điều tra, truy vết đã xác định được 666 trường hợp đi từ Hải Dương, Quảng Ninh về, sau khi lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả 4 trường hợp dương tính.

Theo vị này, toàn bộ công tác phòng chống dịch bệnh đã được truy vết nhanh. Đặc biệt, trong phần báo cáo của mình, lãnh đạo UBND quận Nam Từ Liêm cũng cho biết, trường hợp bệnh nhân N.Q.M (bệnh nhân 1694) có lịch sử di chuyển phức tạp “lời khai quanh co, gây khó khăn cho ngành y tế”.

“Đối với các trường hợp này chúng tôi đề nghị, các phường khi lấy lời khai có công an đi cùng”, đại diện UBND quận Nam Từ Liêm nói.

Trường hợp bệnh nhân 1694 là N.Q.M (40 tuổi, nghề nghiệp bộ đội) có địa chỉ ở số 479 đường Phúc Diễn, tổ 1, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Quang cảnh buổi họp.

Theo thống kê của Sở Y tế Hà Nội, đã có 8 F1 của bệnh nhân này mắc Covid-19 gồm các bệnh nhân 1695, 1719, 1720, 1721, 1722, 1723, 1724, 1725.

Trong đó, 5 người trong gia đình BN 1694 đã bị lây Covid-19 từ bệnh nhân này.

Không tiến hành phong toả tràn lan

Trước đó, Phó Giám đốc Sở Y tế Hoàng Đức Hạnh cho biết, đến 14h ngày 3/2, Hà Nội ghi nhận 21 mắc mới tại cộng đồng. Các đơn vị đã khẩn trương xác minh được 757 trường hợp F1, tất cả đã được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm.

Kết quả có 17 mẫu dương tính; 711 mẫu âm tính lần 1; còn 29 đang xét nghiệm. Ngoài số F1 nêu trên, đã điều tra được 6.013 trường hợp F2, các trường hợp này đều được cách ly theo dõi sức khỏe tại nhà theo quy định.

Thành phố cũng đã xét nghiệm 17.502/17.884 người về từ vùng dịch. Trong đó, có 4 mẫu dương tính, 17.498 mẫu âm tính; còn 342 mẫu mới lấy trong ngày đang tiếp tục được xét nghiệm

Lý giải việc còn chậm trong việc trả kết quả xét nghiệm, ông Hạnh cho biết, để phục vụ các sự kiện lớn của đất nước và tập trung xét nghiệm gần 18.000 người về từ vùng dịch, trong 4 ngày qua, Hà Nội đã phải làm đến gần 40.000 mẫu xét nghiệm và tất cả các trường hợp F0, F1 đều được trả kết quả ngay chỉ có các trường hợp F2 còn có nơi chậm và thời gian tới sẽ khắc phục triệt để.

Sở đã có văn bản gửi các địa phương quy định rõ thời gian lấy mẫu, trả kết quả xét nghiệm với từng trường hợp tiếp xúc.

Ông Hạnh cho rằng cần bình tĩnh, không quá lo lắng, hoang mang không cần thiết.

“Anh em y tế là người có chuyên môn cần tham mưu cho lãnh đạo địa phương thế nào là F1, F2 cho chính xác. F1 là tiếp xúc trong khoảng 2m. F1 phải cách ly tập trung. F2 cách ly tại nhà và phải lấy mẫu xét nghiệm. F3 theo dõi chặt chẽ sức khỏe tại nhà, tránh tình trạng quá lo lắng, làm công việc rối”, ông Hạnh nói..

Phó Chủ tịch Hà Nội Chử Xuân Dũng nêu rõ quan điểm của TP về việc thực hiện phong tỏa không làm tràn lan mà cần dựa trên cơ sở khoa học.

“Phong tỏa diện rộng thì an toàn cho chúng ta nhưng người dân rất khổ. Phong tỏa rộng mà ở trong lỏng lẻo thì còn nguy hiểm hơn. Phải khoanh vùng phong tỏa chính xác, an toàn”, ông Dũng nói.

Phó Chủ tịch Hà Nội cũng đồng ý với đề xuất của sở GTVT về việc xe buýt Hà Nội phải giảm 50% công suất, mỗi chuyến chỉ được chở không quá 20 khách để đảm bảo khoảng cách phòng dịch.

Trước đó, tại buổi kiểm tra ở hai huyện Thanh Oai, Chương Mỹ, Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh nêu rõ, việc truy vết, khoanh vùng, xét nghiệm tiếp tục là giải pháp quan trọng hàng đầu.

Thành phố đã nỗ lực nâng cao năng lực xét nghiệm và cơ bản đã xét nghiệm xong các đối tượng trong diện nghi ngờ.

“Chúng ta đã đi đúng hướng và quan trọng là không mất dấu F0”, ông Chu Ngọc Anh nói.

Hoàng Đan

Doanh nghiệp tiếp thị

Vợ Bị Bệnh Lãnh Cảm Sau Khi Sinh Con

Vợ bị bệnh lãnh cảm sau khi sinh có các triệu chứng gì, nó có lây sang chồng không và cách khắc phục bệnh sau khi sinh con là gì? Đó là những thắc mắc của một anh chồng giấu tên ở Hà Tĩnh muốn chuyên gia của SLady giải đáp. Và sau đây là chia sẻ cụ thể về câu chuyện của anh!

“Chào chuyên gia, tôi năm nay 28 tuổi, vợ tôi 26, vừa sinh xong bé đầu lòng được 5 tháng. Như tìm hiểu trên mạng thì sau sinh ít nhất 4 đến 6 tuần 2 vợ chồng có thể làm chuyện ấy được rồi nhưng chúng tôi kiêng quan hệ đến 3,4 tháng cho an toàn.

Thế nhưng, sau đó tôi cảm thấy vợ không có cảm xúc khi quan hệ, không thoải mái khi gần gũi với tôi nữa. Hỏi nhiều người thì họ nói hình như vợ bị bệnh lãnh cảm sau khi sinh. Tôi rất lo lắng và không biết nên làm như thế nào?

Vậy chuyên gia có thể cho tôi hỏi hội chứng lãnh cảm sau khi sinh cụ thể là gì, các triệu chứng đó ra làm sao, cách chữa trị như thế nào và nếu cô ấy bị bệnh thì chồng có bị lãnh cảm sau khi sinh giống vợ không?

Tôi cảm ơn và mong sớm nhận được phản hồi từ các chuyên gia!”

Bệnh lãnh cảm sau khi sinh là gì?

Bệnh lãnh cảm sau khi sinh là hội chứng suy giảm khả năng tình dục, không có ham muốn quan hệ sau khi sinh nên thường xuyên né tránh việc đụng chạm, hay giao hợp. Khi bạn tình cố gắng gần gũi thì không cảm xúc, thậm chí cảm thấy khó chịu, quan hệ trở nên đau rát. Từ đó, việc quan hệ vợ chồng là lẽ đương nhiên của hạnh phúc thì nó lại biến thành nỗi sợ hãi, ám ảnh.

Tình trạng phụ nữ bị lãnh cảm ngày càng gia tăng, đặc biệt là các bà vợ sau khi sinh con, phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh. Vì thế, có thể vợ bạn đã mắc phải bệnh lãnh cảm sau khi sinh dựa vào các triệu chứng trên. Một vài nguyên nhân sau có thể giúp ích cho việc tìm ra cách giải quyết khi vợ bị bệnh lãnh cảm sau khi sinh .

Các nguyên nhân gây bệnh lãnh cảm sau khi sinh ở phụ nữ

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh lãnh cảm sau khi sinh ở các bà vợ nhưng chủ yếu từ 2 nguyên nhân chính là do tâm lý và sinh lý.

Phụ nữ bị bệnh lãnh cảm sau khi sinh do tâm lý

Tâm lý con người hết sức phức tạp và luôn có sự thay đổi. Ở phụ nữ sau sinh thường trong tình trạng tâm lý căng thẳng, mệt mỏi vì con cái khi lần đầu làm mẹ. Bên cạnh đó việc vừa trông con, vừa quán xuyến việc nhà, cộng thêm tâm lý không thoải mái, cảm giác tù túng khiến các bà mẹ bỉm sữa luôn trong cơn “bốc hỏa”.

Những khó chịu, bực tức, mệt mỏi vì không có người chia sẻ có thể khiến vợ bạn bị lãnh cảm chuyện ấy sau sinh . Ngoài ra, nếu tâm lý không tốt và ổn định còn dễ khiến chị em rơi vào tình trạng trầm cảm sau sinh còn nguy hiểm hơn rất nhiều.

Phụ nữ bị bệnh lãnh cảm sau khi sinh do nội tiết tố

Ngoài nguyên nhân về tâm lý thì sinh lý cũng là một lý do hết sức quan trọng ảnh hưởng xấu tới chuyện “phòng the”. Nội tiết tố estrogen ở nữ giới tiết ra chất nhờn bôi trơn cho âm đạo giúp việc giao hợp trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn. Sau khi sinh, cơ thể giảm sút hàm lượng đó khá nhiều nên dẫn đến âm đạo khô rát, quan hệ sẽ đau rát, nhiều người lảng tránh chuyện “yêu”.

Điều này khiến vợ bị lãnh cảm sau khi sinh là chuyện bình thường.

Hậu quả của việc lãnh cảm sau sinh: Tiềm ẩn đầy mối nguy hại!

Tâm lý phụ nữ bình thường đã rất phức tạp, sau khi sinh con tâm lý ấy lại yếu đuối và dễ thay đổi hơn. Điều đó làm giảm ham muốn về “chuyện ấy” và tình trạng lãnh cảm gia tăng. Nếu như tiếp tục kéo dài thì có thể dẫn đến bệnh trầm cảm sau sinh, sẽ khiến việc điều trị trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Lãnh cảm sau khi sinh con còn làm kìm hãm sự tiết sữa, khiến mẹ bị thiếu hoặc mất sữa hoàn toàn, không đủ chất dinh dưỡng để nuôi con phát triển tốt.

Ngoài ra, hậu quả của việc lãnh cảm sau sinh do tâm lý không ổn định, có người ăn quá nhiều sẽ tăng cân không kiểm soát, có người không ăn được sẽ bị sút cân nghiêm trọng.

Tình trạng lãnh cảm sau sinh có thể diễn ra trong 1, 2 tuần hoặc cũng có thể kéo dài tới 1, 2 năm. Vì thế, người chồng cần phải quan tâm, để ý đến cảm xúc tâm trạng của vợ mình để giúp cô ấy tránh khỏi hoặc vượt qua được bệnh lãnh cảm sau khi sinh.

Vợ bị lãnh cảm sau khi sinh có lây sang chồng không?

Chồng có mắc phải chứng lãnh cảm sau sinh khi thường xuyên gần gũi với người vợ bị bệnh không cũng là câu hỏi được nhiều ông chồng quan tâm. Khi một người không ham muốn trong chuyện ấy cũng đã khiến cuộc giao hợp khó khăn rồi, bây giờ cả 2 đều không hứng thú sẽ khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt.

Vậy đây có phải là một căn bệnh lây nhiễm? Câu trả lời là CÓ! Khi người vợ bị lãnh cảm sau khi sinh con , tức là lãnh cảm với chuyện ấy. Bạn cũng có thể tự cảm nhận thấy mỗi lần quan hệ vợ đều miễn cưỡng, không hứng thú hay vui vẻ như trước. Tâm trạng tiêu cực từ cô ấy sẽ lây lan sang bạn cũng khiến bạn không thoải mái và mất hứng thú. Lâu dần, người chồng cũng bị lãnh cảm sau khi sinh giống vợ.

Bệnh nào thì cũng sẽ có cách giải quyết, nên khi hiểu được bệnh lãnh cảm sau khi sinh là gì, các triệu chứng lãnh cảm sau sinh ra sao và nguyên nhân từ đâu thì sẽ có cách khắc phục bệnh nhanh chóng.

Chồng phải làm gì để phòng tránh lãnh cảm sau khi sinh con cho vợ

Cách chữa bệnh lãnh cảm ở phụ nữ sau sinh sẽ được điều trị từ nguyên nhân. Say đây là 2 cách khắc phục bệnh đơn giản mà nhanh chóng nhất, bạn có thể áp dụng luôn cho vợ và cần chính bản thân bạn trợ giúp.

Cách chữa bệnh lãnh cảm sau khi sinh bằng tâm lý

Đối với nguyên nhân đi từ tâm lý, người phụ nữ mới sinh con xong phải có sự hỗ trợ, giúp đỡ từ gia đình, đặc biệt là người chồng. Bạn có thể giúp cô ấy giảm bớt gánh nặng trong công việc. Chẳng hạn, khi đi làm về, thay vì ngả lưng trên ghế nằm xem tivi, đọc báo, bạn hãy chăm sóc em bé giúp cô ấy, dọn dẹp nhà cửa hoặc nấu cơm thay vợ.

Khi công việc được san sẻ, vợ bớt mệt mỏi, tính tình sẽ dễ chịu hơn và cảm thấy mình được yêu thương, đỡ đần. Cảm xúc trong người tự nhiên dâng trào khiến bệnh lãnh cảm ở vợ sau sinh được cải thiện đáng kể.

Khắc phục chứng lãnh cảm sau khi sinh bằng cách bổ sung nội tiết tố

Đối với tình trạng khô âm đạo sau khi sinh do nội tiết tố gây ra. Bạn có thể giúp vợ mình thực hiện các biện pháp bổ sung nội tiết tố estrogen có trong thực phẩm hàng ngày tốt cho phụ nữ như: các loại đậu, cá hồi, các loại thịt đỏ, một số loại trái cây (dưa hấu, bơ, dâu tây,…) và rau xanh (bắp cải, rau bina, súp lơ,…),…

Nếu hiệu quả không được như mong muốn, hoặc bạn muốn giải quyết tình trạng ngay lập tức có thể sử dụng gel bôi trơn để cải thiện tình trạng khô hạn tức thì. Tuy nhiên, đây là biện pháp nên hạn chế vì lạm dụng quá sẽ gây ra tác dụng phụ ngoài ý muốn.

Bên cạnh đó, bổ sung một số loại estrogen thảo dược cũng làm cải thiện tình trạng bệnh lãnh cảm ở phụ nữ sau sinh khá hiệu quả được nhiều chị em tin dùng hiện nay.

Bệnh Tiểu Đường Có Quan Hệ Vợ Chồng Được Không?

Căn bệnh tiểu đường không chỉ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của người bệnh, mà ngay cả vấn đề quan hệ vợ chồng cũng gây ra những ảnh hưởng không nhỏ. Mặc dù đây là vấn đề nhạy cảm nhưng vẫn được mọi người quan tâm và thắc mắc rằng liệu bị bệnh tiểu đường có quan hệ vợ chồng được không?

1. Bệnh tiểu đường có quan hệ vợ chồng được không?

Bệnh tiểu đường và đời sống tình dục có mối quan hệ rất chặt chẽ. Khi một cặp vợ chồng không thể kiểm soát tốt lượng đường huyết trong máu sẽ dễ tạo ra sự mệt mỏi, chán nản, mất cảm giác và hứng thú trong chuyện quan hệ vợ chồng.

Ngoài ra, những người bệnh tiểu đường còn rất dễ mắc phải các bệnh viêm đường tiết niệu, cũng như gặp phải một số rắc rối khó nói khác.

Đối với những người bệnh tiểu đường, đều có nguy cơ mắc rất nhiều biến chứng nguy hiểm như: bị mờ mắt, vết thương khó lành, tổn thương dây thần kinh, các bệnh lý về mạch vành và tim,….

Đặc biệt hơn, điều mà các bệnh nhân cũng lo sợ không kém chính là tình trạng giảm ham muốn tình dục do bệnh tiểu đường gây ra.

Có rất nhiều nguyên nhân gây suy giảm chức năng tình dục trong quan hệ vợ chồng như sau:

Tình trạng sức khỏe người bệnh suy giảm cũng kéo theo chuyện quan hệ vợ chồng cũng bị ảnh hưởng theo khiến các cặp vợ chồng rất lo lắng và hoang mang về căn bệnh tiểu đường này và làm thế nào để vẫn giữ được tình cảm hạnh phúc vợ chồng và gia đình. Thực tế thì người bệnh tiểu đường luôn có cảm giác mệt mỏi, và làm ảnh hưởng đến các bộ phận trong cơ thể.

Ở người bệnh tiểu đường thường hay bị suy giảm chức năng tình dục nguyên nhân là do hệ thần kinh bị ảnh hưởng, làm cho việc điều khiển phản xạ cương dương của nam giới gặp vấn đề gây ra hiện tượng “trên bảo dưới không nghe”.

Ngoài ra, bệnh tiểu đường làm giảm sự sản sinh của hóc môn testosteron khiến cho việc kích thích ham muốn bị giảm xuống. Bên cạnh đó, bệnh tiểu đường cũng ảnh hưởng nhiều đến yếu tố tâm lý, người bệnh thường hay có cảm giác chán nản, bực bội vì phải dùng thuốc, buộc phải kiêng kỵ nhiều thứ.

2. Bệnh tiểu đường đối với nam giới

Bệnh tiểu đường cũng ảnh hưởng rất nhiều đến nam giới, căn bệnh này làm ảnh hưởng đến hệ thần kinh gây ra hiện tượng khó cương cứng dương vật khi quan hệ và làm cho nam giới tụt giảm ham muốn tình dục trong quan hệ vợ chồng.

Thường thì người mắc bệnh tiểu đường ít có khả năng ham muốn quan hệ tình dục, cũng vì những người bệnh thường tích tụ nhiều chất béo và canxi ở trong mạch máu sẽ khiến việc cung cấp máu tinh khiết đến dương vật bị ảnh hưởng nặng nề, gây ra tình trạng khó cương cứng dương vật của nam giới.

Thêm nguyên nhân khác là do thiếu testosterone và các hormone có trong máu. Những người mắc bệnh tiểu đường thường hay có vấn đề về tuyến giáp, nếu thiếu hụt lượng hormone tuyến giáp có trong máu thì cũng sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng tình dục ở nam giới.

Bên cạnh đó,bệnh nhân nam giới bị tiểu đường khi dùng quá liều lượng thuốc huyết áp cũng sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến vấn đề sinh lý của nam giới.

3. Bệnh tiểu đường đối với nữ giới

Nữ giới khi mắc bệnh tiểu đường thường có nguy cơ gây viêm nhiễm âm đạo và làm khô hạn âm đạo. Thường thì bệnh viêm nhiễm phụ khoa do nấm là vấn đề mà phụ nữ thường hay mắc phải.

Vậy nên, khi quan hệ, các chị em thường sẽ có cảm giác đau rát, sưng đỏ. Không chỉ thế, chứng viêm bàng quang do bệnh tiểu đường gây ra còn khiến cho các chị em khó lên được “đỉnh” trong quan hệ vợ chồng.

4. Những lưu ý dành cho người bệnh tiểu đường khi muốn quan hệ vợ chồng.

Các cặp vợ chồng cần lưu ý những điều cần biết sau đây để có thể cải thiện và lấy lại cảm hứng tình dục trong quan hệ vợ chồng:

Phải giữ tâm lý thoải mái thì cơ thể mới hoạt động bình thường được, những người bị bệnh

Cần tuân thủ các cách điều trị để kiểm soát đường huyết để giúp cơ thể người bệnh luôn trong trạng thái ổn định để có đủ sức khỏe trong việc quan hệ vợ chồng.

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, tập thể dục thường xuyên sẽ giúp người bệnh tăng khả năng chịu đựng, giúp lưu thông máu tốt hơn, có sức khỏe tốt hơn để giúp cho trong quá trình quan hệ vợ chồng không bị ảnh hưởng, cả hai vợ chồng sẽ cùng cảm thấy được thỏa mãn hơn.

Người bệnh nên ăn nhiều các loại thực phẩm, đồ ăn tăng khả năng ham muốn tình dục. Trong đó, kẽm là một nguyên tố vi lượng giúp tăng cường khả năng sản sinh ra testosterone gia tăng sự ham muốn của người bệnh.

Đối với câu hỏi bệnh tiểu đường có quan hệ được không, chúng tôi xin trả lời đó là có.

Thế nhưng, người bệnh tiểu đường cần nhớ rằng, hạnh phúc gia đình không chỉ dựa vào khả năng tình dục trong quan hệ vợ chồng, mà còn là sự quan tâm, thấu hiểu và cùng nhau vượt qua những sóng gió trong cuộc sống.

Vợ Tài Tử Hong Kong Mắc Bệnh Hiểm Nghèo Hiếm Gặp

Nữ diễn viên Ngô Hương Luân được chẩn đoán mắc căn bệnh hiếm gặp nguy cơ ảnh hưởng tính mạng. Chồng cô – tài tử Trần Vinh Tuấn hiện ngày đêm kề cận chăm sóc vợ.

Chia sẻ với truyền thông, Trần Vinh Tuấn xác nhận vợ ông – diễn viên Ngô Hương Luân đang đối mặt với bạo bệnh. Nữ diễn viên được bác sĩ chẩn đoán mắc chứng viêm bì cơ – một loại bệnh hiếm gặp với tỷ lệ người mắc 1/100.000 người.

Cặp đôi diễn viên kết hôn vừa tròn 2 năm. Sau ngày cưới không lâu, Ngô Hương Luân đã phát bệnh.

Theo nam diễn viên, vợ ông luôn trong tình trạng mệt mỏi, khó thở. Ban đầu, cô mắc bệnh viêm phổi nặng, phải tiến hành cắt bỏ một lá phổi. Tuy nhiên sau phẫu thuật, bệnh tình càng lúc nghiêm trọng nên được yêu cầu xét nghiệm chuyên sâu.

“Vợ chồng tôi như sụp đổ khi nhận kết quả bệnh án trong tay. Chứng bệnh viêm bì cơ rất hiếm gặp và nguy hiểm tính mạng người mắc phải. Hiện vi rút đã ăn lan đến tim, phổi, não khiến cô ấy thường xuyên phải chịu những cơn đau nhức. Tôi bất lực khi chứng kiến người thân yêu nhất của mình quằn quại nhưng không thể làm gì hơn”, Trần Vinh Tuấn nghẹn ngào.

Nhiều nghệ sĩ đang kêu gọi quyên góp giúp vợ chồng nam diễn viên có thêm kinh phí chữa bệnh.

Dẫu vậy, nam diễn viên luôn cố gắng lạc quan trước mặt vợ. Ông cho biết dù bất cứ giá nào cũng hy vọng bà xã tai qua nạn khỏi. Gần 2 năm qua, tài tử Thiên long bát bộ ngưng đóng phim để mỗi ngày kề cận chăm sóc vợ mình.

Thông tin nữ diễn viên Ngô Hương Luân mắc bạo bệnh được đăng tải thu hút sự quan tâm của dư luận. Trên trang cá nhân của vợ chồng nam tài tử nhận được nhiều lời chia sẻ, động viên của các đồng nghiệp và khán giả. Đáp lại tình cảm của mọi người, Trần Vinh Tuấn nói: “Trân trọng tình cảm này. Tôi hy vọng bà xã sẽ vượt qua để có thể gặp và cám ơn từng người”.

Trần Vinh Tuấn và Ngô Hương Luân kết hôn vào tháng 7/2018. Cặp đôi diễn viên bên nhau ba năm trước khi tiến tới hôn nhân. Trần Vinh Tuấn từng kết hôn và có ba con, vợ ông qua đời 10 năm trước vì bệnh hiểm nghèo. Nam diễn viên từng chia sẻ ông muốn dành trọn vẹn thời gian cuối đời để được tận hưởng niềm hạnh phúc bên người vợ thứ 2.

Trần Vinh Tuấn và Ngô Hương Luân là 2 gương mặt “lá xanh” quen thuộc trên màn ảnh nhỏ Hong Kong.

Trần Vinh Tuấn sinh năm 1955, là một trong những gương mặt diễn viên phụ quen thuộc trên màn ảnh Hong Kong từ đầu thập niên 1980. Nam diễn viên góp mặt trong nhiều tác phẩm kinh điển của đài TVB như: Ỷ Thiên Đồ Long Ký 1986, Anh hùng xạ điêu 1994, Tiếu ngạo giang hồ 1996, Thiên Long Bát Bộ 1997, Hồ sơ công lý, Bàn tay nhân ái, Lộc Đỉnh Ký 1998, Thử thách nghiệt ngã, Cỗ máy thời gian, Bao la vùng trời…

Ngô Hương Luân sinh năm 1960, từng đóng Thi Công kỳ án, Quyền vương, Pháp chứng tiên phong 3, Lôi đình tảo độc… Trước khi nên duyên vợ chồng, cả 2 là bạn bè thân thiết suốt nhiều năm.

Tài tử Hong Kong mắc ung thư giai đoạn cuối

Trần Tích Vinh phát hiện bị ung thư phổi giai đoạn cuối, thời gian sống chỉ còn lại nửa năm. Tài tử hiện trong hoàn cảnh khó khăn vì không thể trang trải chi phí y tế.

#Vợ #tài #tử #Hong #Kong #mắc #bệnh #hiểm #nghèo #hiếm #gặp.

Nguồn: vietnamnet.vn