Top 7 # Xem Nhiều Nhất Xét Nghiệm Bệnh Xã Hội Miễn Phí Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Mgwbeautypageant.com

Cách Đăng Ký Xét Nghiệm Viêm Gan B Miễn Phí Tại Bệnh Viện Hồng Phong

Viêm gan B là bệnh lý mãn tính nguy hiểm hàng đầu về gan rất dễ lây truyền và tiến triển phức tạp. Viêm gan B ít có những triệu chứng rõ ràng ở những giai đoạn đầu của bệnh. Nhiều trường hợp khi cơ thể có những biểu hiện rõ rệt mới tiến hành kiểm tra và phát hiện bệnh thì cũng là lúc Viêm gan B đã tiến triển đến những giai đoạn muộn, chức năng gan bị suy giảm nặng nề hoặc đã xảy ra những biến chứng nguy hiểm khác.

Nhiều trường hợp không đủ điều kiện để tiến hành kiểm tra Viêm gan B, có thể do khả năng tài chính của bản thân, chủ yếu là các đối tượng người trẻ tuổi chưa có công việc ổn định, những người gặp khó khăn trong cuộc sống hoặc bất kì lý do nào khác. Vì thế, Bệnh viện chuyên gan đã liên kết cùng Bệnh viện chuyên gan Hồng Phong đưa ra chương trình hỗ trợ xét nghiệm Viêm gan B miễn phí hướng đến những đối tượng có nhu cầu.

Xét nghiệm phát hiện Viêm gan B thế nào?

Để phát hiện tình trạng nhiễm Viêm gan B, cần phải trích xuất mẫu máu từ cơ thể người bệnh thông qua đường tĩnh mạch. Mẫu máu trích xuất được cần được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp trong khoảng thời gian nhất định rồi đưa vào phòng xét nghiệm để tiến hành các phản ứng sinh hóa, cho ra kết quả định tính.

Xét nghiệm máu giúp kiểm tra Viêm gan B

Với mục đích ban đầu là nhằm phát hiện tình trạng nhiễm bệnh, tức là người bệnh có bị Viêm gan B hay không, thì kết quả các hạng mục kiểm tra được sử dụng để cho ra chẩn đoán cuối cùng, bao gồm:

1. HbsAg: đây là kháng nguyên bề mặt của virus. Nếu kết quả HbsAg (+) tức dương tính, có nghĩa là đã xuất hiện kháng nguyên bề mặt của virus trong máu, có thể người được xét nghiệm đang mắc Viêm gan B mãn tính hoặc bệnh trong thời gian nhiễm cấp tính. Nếu kết quả HbsAg (-) tức âm tính, có nghĩa là không nhiễm Viêm gan B.

2. Anti Hbs hoặc HbsAb: là kháng thể chống lại kháng nguyên bề mặt của virus. Thường kết quả HbsAb sẽ đối nghịch với HbsAg. Nếu kết quả HbsAb (+) thì tức là cơ thể đã xuất hiện kháng thể kháng virus Viêm gan B. Khi này có 2 khả năng xảy ra, 1 là người đó đã từng tiêm vaccine Viêm gan B, 2 là người đó đã từng bị Viêm gan B và đã khỏi bệnh trong giai đoạn cấp tính. Nếu HbsAb (-) tức âm tính nghĩa là cơ thể chưa tạo ra được kháng thể chống lại virus Viêm gan B.

Ngoài ra, để chẩn đoán đầy đủ tình trạng bệnh Viêm gan B, cần thực hiện các kiểm tra khác như HbeAg, HbeAb, HbcAb, kiểm tra HBV DNA, kiểm tra chức năng gan, siêu âm gan, sinh thiết gan…

Xét nghiệm Viêm gan B tại Bệnh viện Hồng Phong

Bệnh viện chuyên gan Hồng Phong cung cấp đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm kiểm tra Viêm gan B, từ kiểm tra phát hiện Viêm gan B cho đến các kiểm tra theo dõi hiệu quả điều trị Viêm gan B. Bệnh viện với hệ thống thiết bị xét nghiệm hiện đại, được bảo dưỡng và nâng cấp thường xuyên giúp nâng cao hiệu quả xét nghiệm, cho ra kết quả với độ nhạy ngày càng cao, giảm thiểu xác suất sai lệch.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc kiểm tra phát hiện Viêm gan B, Bệnh viện chuyên gan Hồng Phong không ngừng cập nhật những phương pháp xét nghiệm mới nhất, tăng tính chính xác và rút ngắn thời gian cho ra kết quả, giúp người bệnh tiện lợi hơn khi thực hiện kiểm tra xét nghiệm tại bệnh viện.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Hồng Phong thường đưa ra các chương trình Xét nghiệm Viêm gan B miễn phí hướng tới mọi đối tượng có nhu cầu kiểm tra và phát hiện bệnh, cụ thể với 2 hạng mục test nhanh HbsAg và HbsAb.

Xét nghiệm Viêm gan B tại Bệnh viện chuyên gan Hồng Phong

Theo thông tin từ ban lãnh đạo của Bệnh viện chuyên gan Hồng Phong, chương trình ưu đãi Xét nghiệm Viêm gan B miễn phí cho 500 trường hợp đăng ký đầu tiên đã được bắt đầu vào ngày 01/6/2017 và kéo dài trong vòng 2 tháng. Những trường hợp đăng ký Xét nghiệm Viêm gan B miễn phí sẽ được tiến hành thử máu với 2 hạng mục HbsAg và HbsAb, thời gian cho ra kết quả trong vòng từ 3 tiếng đến nửa ngày.

Cách đăng ký xét nghiệm miễn phí Viêm gan B tại Bệnh viện Hồng Phong

Ngoài ra, bạn đọc có thể trực tiếp đến Bệnh viện chuyên gan Hồng Phong để được các nhân viên lễ tân tiếp nhận thông tin và trực tiếp đăng ký xét nghiệm Viêm gan B tại địa chỉ 160 – 162 Đ. Lê Hồng Phong P.3 Q.5 chúng tôi Khi đi, cần mang theo Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu để làm thủ tục đăng ký. Với chính sách bảo mật thông tin người bệnh, Bệnh viện chuyên gan Hồng Phong cam kết giữ bí mật và đảm bảo quyền lợi riêng tư của bất kì ai khi đến khám và điều trị.

Xét Nghiệm Bệnh Giang Mai Ở Đâu ( Chi Phí Thăm Khám )

Xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu? Chi phí xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền? Đây là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ những người có nguy cơ mắc căn bệnh xã hội nguy hiểm này. Như một trường hợp của chị Mai L., Lương Tài cho hay:

Chào bác sĩ: “Bác sĩ cho em hỏi, 1 tháng gần đây tôi có thấy xuất hiện một vài vết loét trên thành âm đạo, thấy điều chẳng lành, tôi đến trạm y tế gần nhà để nhờ bác sĩ xem hộ thì bác sĩ bảo tôi có triệu chứng của bệnh giang mai và cần đi xét nghiệm ở những cơ sở tuyến trên. Nhưng tôi không biết đi xét nghiệm giang mai ở đâu và chi phí bao nhiêu tiền để tôi có sự chuẩn bị tốt hơn. Rất mong các bác sĩ giải đáp sớm khúc mắc của tôi”.

Chúng tôi hiểu nỗi lo lắng trong lòng của chị, để giải đáp câu hỏi của chị, chúng tôi có câu trả lời qua bài viết sau đây.

Xét nghiệm giang mai như thế nào?

Xét nghiệm bệnh giang mai được thực hiện với những trường hợp người bệnh nghi ngờ bản thân mình mắc bệnh. Xét nghiệm chẩn đoán giang mai giúp bác sĩ chuyên khoa phát hiện ra sự tồn tại của xoắn khuẩn giang mai trong cơ thể người bệnh và giai đoạn phát triển của chúng.

Dựa vào kết quả xét nghiệm mà bác sĩ đưa ra được phác đồ điều trị hiệu quả. Vì thế, đây là một việc mà tất cả các trường hợp bệnh nhân phải làm khi điều trị giang mai.

Các phương pháp xét nghiệm chẩn đoán giang mai

Xét nghiệm huyết tương nhanh RPR

Xét nghiệm rpr là một trong những xét nghiệm sàng lọc tìm kháng thể giang mai trong máu của người bệnh. Cơ chế của hình thức xét nghiệm này như sau: khi cơ thể có sự xâm nhập của xoắn khuẩn giang mai, tự khắc cơ thể người bệnh sẽ sản sinh ra một loại kháng thể để ngăn chặn sự tồn tại và phát triển của xoắn khuẩn giang mai. Vì thế, chỉ cần xem cơ thể có kháng thể này hay không là biết được người bệnh có bị giang mai hay không.

Thông thường xét nghiệm này được chỉ định khi trên cơ thể có những vết loét hay nổi ban đỏ. Kết quả xét nghiệm cho âm tính tức là không bị bệnh và dương tính là bị bệnh. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp kết quả âm tính nhưng thực chất cơ thể đã bị giang mai, chỉ là ở giai đoạn đầu nên khó phát hiện. Bởi vậy, nếu muốn biết được kết quả chính xác, người bệnh cần làm thêm một số xét nghiệm khác.

Xét nghiệm VDRL chẩn đoán bệnh giang mai

Xét nghiệm VDRL không phải là để tìm vi khuẩn giang mai mà là kiểm tra các kháng thể mà cơ thể người bệnh tạo ra để đáp ứng với các kháng nguyên được tạo ra bởi các tế bào bị vi khuẩn làm hỏng. Và kháng thể ở đây là một loại protein được tạo ra bởi hệ thống miễn dịch chống lại vi khuẩn hay độc tố xâm lược. Nhiệm vụ của xét nghiệm VDRL là để xét nghiệm các kháng thể này.

Xét nghiệm này không đòi hỏi người bệnh cần có những biểu hiện chính xác của bệnh lý bởi nó kiểm tra các kháng thể được tạo ra do nhiễm trùng giang mai. Tính chất của xét nghiệm này giống như xét nghiệm RPR. Tuy nhiên, kết quả của hình thức xét nghiệm này không phải lúc nào cũng chính xác vì trong một số trường hợp, cơ thể người bệnh có thể không tạo ra kháng thể ngay cả khi người bệnh bị nhiễm giang mai.

Xét nghiệm hấp thụ kháng thể treponemal huỳnh quang FTA-ABS

Đây là xét nghiệm máu để kiểm tra sự hiện diện của kháng thể để pallidum Treponema vi khuẩn. Nó thường được thực hiện nếu các xét nghiệm như VDRL hay RPR dương tính với bệnh giang mai.

Các xét nghiệm FTA-ABS có thể giúp xác nhận cho dù kết quả của những xét nghiệm này là chính xác. Xét nghiệm này cũng có thể được thực hiện khi bạn đang được điều trị cho một STI hoặc ngay cả khi bạn đang mang thai.

Xét nghiệm TPHA chẩn đoán bệnh giang mai

Đây là một phương pháp kiểm tra sự hiện diện của kháng thể giang mai trên huyết tương của bệnh nhân. Để xem bạn có bị bệnh giang mai không thì bác sĩ sẽ cho tế bào hồng cầu gắn với kháng nguyên xoắn khuẩn giang mai tiếp xúc với huyết tương của bệnh nhân. Nếu có phản ứng ngưng kết tức là cơ thể đã mắc bệnh giang mai.

Xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu Bắc Ninh?

Xét nghiệm bệnh giang mai cần được thực hiện ở những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Địa chỉ xét nghiệm giang mai ở đâu Bắc Ninh uy tín? Phòng khám đa khoa Thành Đô – một địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai nhanh, chính xác uy tín tại Bắc Ninh được đông đảo người bệnh lui tới. Nơi đây có đầy đủ những tiêu chí của một cơ sở y tế uy tín:

Được sở Y tế đồng ý và cấp giấy phép hoạt động, điều này cho thấy chất lượng của phòng khám

Môi trường y tế rộng rãi, thoáng mát đảm bảo không có sự lây nhiễm

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm, kiến thức chuyên sâu

Hệ thống máy móc hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, vô trùng, giúp cho việc chẩn đoán bệnh diễn ra nhanh chóng, chính xác

Phương pháp sử dụng tiên tiến

Chi phí xét nghiệm hợp lý, rõ ràng, minh bạch

Bảo mật thông tin bệnh nhân tuyệt đối

Bên cạnh đó, phòng khám còn có những ưu điểm vượt trội hơn so với cơ sở y tế khác:

Được hỗ trợ tư vấn chính xác về những triệu chứng của bệnh từ bác sĩ giỏi và được đăng ký lịch xét nghiệm mà không cần đến trực tiếp phòng khám

Không cần xếp hàng khi đến khám hay điều trị nếu đến đúng thời gian ở trong lịch hẹn

Dịch vụ y tế được nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực

Thời gian làm việc từ 8h-20h hàng ngày, kể cả ngày lễ hay dịp tết phù hợp với hầu hết những trường hợp của bệnh nhân.

Địa chỉ: số 248 Trần Hưng Đạo, Tiền An, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Chi phí xét nghiệm giang mai bao nhiêu tiền

Chi phí xét nghiệm bệnh giang maihiện vẫn chưa có con số chính xác bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố: chi phí khám, cơ sở thực hiện, bác sĩ tiến hành, phương pháp xét nghiệm, tình trạng bệnh,…

Chi phí khám ban đầu ảnh hưởng đến chi phí xét nghiệm giang mai

Trước khi thực hiện lấy mẫu vật để xét nghiệm, bác sĩ sẽ tiến hành khám lâm sàng tổng quát để xem người bệnh có mắc một số bệnh không thể lấy máu: bệnh máu khó đông hay đang trong thời gian điều trị bệnh khác hay không để điều chỉnh phương pháp xét nghiệm cho hợp lý. Do đó, chi phí khám lâm sàng cũng ảnh hưởng đến chi phí xét nghiệm giang mai. Tùy thuộc vào cơ sở thực hiện mà chi phí này sẽ nhiều hay ít.

Cơ sở thực hiện tác động lên chi phí xét nghiệm giang mai

Cơ sở thực hiện là yếu tố chủ yếu quyết định chi phí cao hay thấp. Lựa chọn một cơ sở y tế có uy tín, đảm bảo chất lượng thì chi phí sẽ cao. Ngược lại, cơ sở y tế kém chất lượng, chui lủi, không có giấy phép chứng nhận của sở Y tế thì chi phí sẽ ít.

Bác sĩ tiến hành xét nghiệm

Những bác sĩ có trình độ cao, kinh nghiệm dày dặn tiến hành làm xét nghiệm, có thể nhìn nhận kết quả nhanh và chính xác thì chi phí sẽ tốn kém hơn so với những bác sĩ tay nghề còn non kém.

Phương pháp xét nghiệm

Với những hình thức xét nghiệm: RPR hay TPHA cần đến bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm thì rõ ràng chi phí sẽ cao hơn so với những hình thức xét nghiệm khác. Hay những phương pháp xét nghiệm chẩn đoán nhanh, chính xác thì chi phí sẽ nhiều hơn những phương pháp không thể cho kết quả chính xác.

Tình trạng bệnh – một phần chi phí xét nghiệm giang mai

Giai đoạn phát triển của giang mai ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí xét nghiệm giang mai. Nếu giang mai ở những giai đoạn đầu thì rất ít phương pháp có thể xét nghiệm cho kết quả chuẩn xác được, vì thế cần phải làm thêm một số phương pháp khác để chắc chắn hơn. Bởi vậy chi phí sẽ tốn hơn so với trường hợp bệnh ở những giai đoạn sau.

Chi Phí Xét Nghiệm, Chữa Bệnh Sùi Mào Gà Hết Bao Nhiêu Tiền

Tại phòng khám Thái Hà có chi phí khám chỉ 320.000 Đ và được giảm 30% giá tiểu phẩu nên chỉ phí xét nghiệm sùi mào gà và chi phí chữa sùi mào gà đã được giảm rất nhiều.

Chi phí chữa sùi mào gà

Trình độ bác sĩ điều trị: Với bác sĩ có kinh nghiệm về bệnh thì khả năng chữa trị khỏi hẳn chắc chắn nhanh hơn. Đây luôn là yếu tố then chốt quyết định việc điều trị hiệu quả hay không và chi phí như thế nào.

Chi phí khám: Trước khi biết được bệnh đang ở giai đoạn nào thì người bệnh phải khám tổng quát, bác sĩ sẽ có kết luận sơ bộ và đưa ra lộ trình hỗ trợ điều trị phù hợp.

Chi phí xét nghiệm: Người bệnh nên đến khám và điều trị bệnh tại các cơ sở y tế uy tín, chất lượng. Tại đây, bệnh nhân sẽ được khám và tiến hành một số xét nghiệm bệnh lý và mức độ bệnh…

Mức độ bệnh khi đến khám: Sùi mào gà ở mức độ nhẹ, bệnh nhân chỉ cần một lộ trình là có thể khỏi. Tuy nhiên, nếu bệnh ở mức độ nặng thì các u nhú lan rộng các bác sĩ buộc phải chia làm nhiều lộ trình. Do đó người bệnh ở giai đoạn đầu thì mức chi phí thấp hơn những người bệnh nặng. Khi bệnh còn nhẹ và chưa gây ra những biến chứng phức tạp thì các công đoạn tiến hành hỗ trợ điều trị sẽ đơn giản, chi phí thấp.

Phương pháp điều trị: Chi phí dùng thuốc, chi phí đốt sùi mào gà hoặc laser, ALA PDT. Mỗi phương pháp sẽ có chi phí điều trị khác nhau. Thông thường, điều trị sùi mào gà bằng phương pháp hiện đại nhất là phương pháp ALA PDT cho ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp khác.

Địa chỉ điều trị: Tùy từng cơ sở y tế điều trị bệnh sùi mào gà khác nhau sẽ đưa ra mức chi phí chữa sùi mào gà khác nhau. Thông thường, địa chỉ điều trị sùi mào gà uy tín, đội ngũ chuyên gia có trình độ cao, nhiều năm tuổi nghề, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại thì chi phí điều trị sùi mào gà đưa ra cũng sẽ cao hơn so với cơ sở y tế thông thường.

Dịch vụ lựa chọn: Bệnh nhân có quyết định một phần chi phí điều trị sùi mào gà dựa trên dịch vụ của mình lựa chọn. Tại vì một cơ sở y tế có thể đưa ra giá dịch vụ đi kèm khi điều trị là khác nhau. Nhưng phòng nghỉ riêng, lựa chọn bác sĩ điều trị…

Thời gian điều trị: Tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị thì bệnh sẽ khỏi nhanh chóng, giảm được nhiều chi phí. Ngược lại không tuân thủ thì chắc chắn là sẽ mất rất nhiều thời gian để chữa khỏi hẳn.

Chi phí tái khám: Để biết được khả năng và tốc độ phục hồi của bản thân, biết được bệnh đã bị khống chế hoàn toàn hay chưa. Sau điều trị, người bệnh cần phải tiến hành tái khám, như vậy cũng sẽ phát sinh chi phí cho việc này.

Điều trị bệnh tái phát (nếu có): Nhiều trường hợp đã điều trị khỏi nhưng lại có quan hệ với người bị sùi mào gà dẫn đến bệnh tái phát. Trường hợp điều trị tái phát sẽ khó hơn và tốn nhiều chi phí hơn.

Phòng khám Thái Hà là địa chỉ chữa sùi mào gà có hiệu quả tốt nhất, nhanh nhất, uy tín tại Hà Nội. Chi phí chữa bệnh sùi mào gà cũng thu theo đúng quy định của Bộ y tế, dịch vụ khám bệnh chu đáo, bảo mật thông tin của người bệnh.

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền là một trong những thắc mắc của người bệnh khi nghi ngờ mắc phải bệnh sùi mào gà. Bệnh nếu không kịp thời khám và chữa trị sớm dễ dẫn đến những biến chứng khó lường cực kỳ nguy hiểm.

Để biết chi phí xét nghiệm sùi mào gà, cần phải tiến hành khám cụ thể bởi khi đi khám không phải ai cũng có tình trạng bệnh giống nhau.

Xét nghiệm sùi mào gà bằng cách nào?

Xét nghiệm sùi mào gà là một xét nghiệm giúp tìm ra virus HPV trong cơ thể người nhiễm bệnh, nhằm chẩn đoán xem người đó có mắc bệnh sùi mào gà hay không, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

Sau khi khám kỹ, bác sĩ sẽ tiến hành làm các xét nghiệm sùi mào gà nhằm tìm ra virus HPV để kịp thời ngăn chặn và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Thông thường, để có kết quả chính xác về virus HVP, người bệnh có thể tiến hành làm các xét nghiệm sùi mào gà qua những cách sau theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa:

Xét nghiệm dịch

Phương pháp xét nghiệm dịch được áp dụng cho trường hợp có các biểu hiện, triệu chứng của bệnh sùi mào gà. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy dịch âm đạo ở nữ giới và dịch niệu đạo ở nam giới đem đi kiểm tra bởi virus HPV thường lưu trú trong dịch của người bệnh.

Xét nghiệm mẫu bệnh phẩm

Đối với trường hợp đã xuất hiện các nốt sùi thì bác sĩ sẽ tiến hành làm xét nghiệm bệnh phẩm bằng cách lấy mẫu bệnh phẩm từ các nốt mụn, u nhú… của người bệnh đem tiến hành phân tích nhằm xác định loại virus gây bệnh. Thực hiện phương pháp này giúp đưa ra phương pháp điều trị bệnh một cách hiệu quả.

Với các mẫu bệnh phẩm lấy từ âm đạo, cổ tử cung hoặc mảnh sinh thiết cổ tử cung, người ta thường dùng kỹ thuật PCR để xác định chính xác người bệnh có nhiễm HPV hay không, nếu có thì là nhóm nào, nguy cơ thấp hay cao.

Ngày nay, xét nghiệm này được khuyến cáo sử dụng cùng xét nghiệm PAP’s smear nhằm nâng cao khả năng sàng lọc các trường hợp nghi ngờ trong việc tầm soát ung thư cổ tử cung.

Xét nghiệm máu

Xét nghiệm máu là phương pháp xét nghiệm được thực hiện đối với những người đang nghi ngờ mắc bệnh sùi mào gà nhưng chưa có dấu hiệu, triệu chứng rõ ràng trên cơ thể.

Các bác sĩ sẽ lấy mẫu máu để kiểm tra xem trong máu có chứa virus HPV hay không, sau đó mới đưa ra kết luận chính xác và phương pháp điều trị thích hợp.

Xét nghiệm HPV Cobas – Test

Đây là loại xét nghiệm dành riêng để phát hiện sùi mào gà ở nữ, được tiến hành bằng cách lấy một mẫu tế bào chết tại cổ tử cung để phân tích các tế bào ung thư cổ tử cung, đồng thời xét nghiệm này cũng giúp tìm ra virus HPV.

Nếu nghi ngờ mình bị nhiễm bệnh sùi mào gà, bạn nên chủ động đi khám và làm xét nghiệm sùi mào gà sớm để kịp thời điều trị bệnh, tránh gặp phải những hậu quả không mong muốn sau này.

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Bên cạnh mối quan tâm về các phương pháp chữa trị thì vấn đề chi phí xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền cũng là nỗi băn khoăn, lo ngại của người bệnh khi muốn làm xét nghiệm bệnh. Trên thực tế, chi phí xét nghiệm sùi mào gà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà phải qua khám mới biết chính xác:

Chi phí khám ban đầu

Trường hợp nghi ngờ mắc bệnh sùi mào gà, bác sĩ sẽ tiến hành khám, chỉ định bệnh nhân làm các xét nghiệm cần thiết để cho kết quả chẩn đoán bệnh một cách chính xác. Lúc này, người bệnh cũng cần chi trả mức phí cho việc làm các xét nghiệm.

Cơ sở thực hiện

Việc lựa chọn cơ sở xét nghiệm sùi mào gà uy tín, đội ngũ bác sĩ có trình độ, chuyên môn cao thì chi phí có thể cao hơn so với những cơ sở kém chất lượng nhưng kết quả xét nghiệm bệnh sùi mào gà sẽ đảm bảo, chính xác và nhanh hơn.

Nhưng nếu tham rẻ xét nghiệm bệnh tại những cơ sở không có chuyên môn, trang thiết bị nghèo nàn thì kết quả trả về có thể không chính xác, người bệnh cần phải tiến hành xét nghiệm sùi mào gà lại. Do đó, sẽ gây tốn kém về thời gian và tiền bạc.

Phương pháp xét nghiệm

Xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền cũng còn tùy thuộc vào phương pháp xét nghiệm phát hiện sùi mào gà. Tùy thuộc vào mức độ, tình trạng bệnh của người bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp xét nghiệm khác nhau. Đối với phương pháp xét nghiệm sùi mào gà tiên tiến, hiện đại sẽ sẽ có mức giá khác so với phương pháp xét nghiệm truyền thống.

Bệnh sùi mào gà không chỉ là căn bệnh nguy hiểm mà nó còn dễ gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh. Do đó, khi nghi ngờ có biểu hiện của bệnh thì nên chủ động tới cơ sở y tế uy tín để bác sĩ tiến hành khám và làm xét nghiệm giúp chẩn đoán bệnh một cách chính xác. Về phần chi phí xét nghiệm sùi mào gà, cần phải khám, biết những xét nghiệm cần làm để bác sĩ Chiến chẩn đoán có kết luận chính xác.

Cách giảm chi phí xét nghiệm, chữa bệnh sùi mào gà

Theo bác sĩ Đỗ Văn Chiến, việc tiết kiệm chi phí chữa bệnh sùi mào gà không có nghĩa là người bệnh lựa chọn cơ sở y tế, phương pháp điều trị rẻ. Mà là thực hiện và lựa chọn thời điểm, cơ sở chữa bệnh, phương pháp điều trị đúng.

Như vậy sẽ vừa được điều trị bệnh hiệu quả mà lại với mức chi phí hợp lý, thấp hơn rất nhiều.

Tốt nhất nên thực hiện những điều sau:

Phát hiện và chữa trị bệnh sớm: Ngay khi có các biểu hiện tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đau rát, có mủ hay máu… cần đến ngay các địa chỉ y tế để kiểm tra. Tuyệt đối không nên chủ quan bởi bệnh sùi mào gà có tốc độ phát triển rất nhanh.

Lựa chọn cơ sở y tế phù hợp: Đến địa chỉ điều trị bệnh sùi mào gà đã có uy tín chất lượng, nhằm đảm bảo hiệu quả chữa, tránh được việc lãng phí tiền bạc do phải điều trị nhiều lần tại các cơ sở y tế kém.

Tuân thủ đúng chỉ định: Việc tuân thủ đúng chỉ định, điều trị đúng phác đồ và tái khám theo lịch hẹn để đảm bảo rằng việc điều trị đang diễn ra hiệu quả và nhanh chóng, tránh trường hợp để bệnh tái phát, phải tiến hành điều trị lại.

Khi nào đi khám và điều trị sùi mào gà?

Theo bác sĩ chuyên khoa cho biết, bị mắc sùi mào gà là do quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ bừa bãi, tập thể. Do đó, bạn nên đi khám sùi mào gà cũng như các bệnh xã hội khác định kỳ 3 – 6 tháng/lần nếu như:

Bạn có quan hệ tình dục với nhiều bạn tình

Bạn có quan hệ tình dục với gái mại dâm

Bạn là người quan hệ đồng tính hoặc luyến tính.

Hoặc đi khám khi xuất hiện các bất thường ở bộ phận sinh dục:

Các u nhú màu hồng tươi hoặc trắng đục, sờ vào thấy gợn tay, mềm và ẩm ướt, dễ chảy mủ khi ấn vào.

U nhú có tể mọc đơn lẻ như những nhú gai hoặc có thể chụm lại thành từng đám, trông giống như súp lơ hoặc mào gà.

Điều trị sùi mào gà ở đâu tốt?

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế nhận điều trị sùi mào gà, bệnh nhân có thể đến bệnh viện hoặc phòng khám chữa bệnh xã hội để điều trị.

Các bệnh viện công điều trị sùi mào gà uy tín phải kể đến bệnh viện da liễu trung ương, bệnh viện da liễu Hà Nội, bệnh viện bạch mai… Ngoài ra, bệnh nhân cũng có thể lựa chọn các phòng khám tư nhân chuyên khoa về bệnh xã hội nếu muốn điều trị bệnh một cách riêng tư, kín đáo, không phải xếp hàng chờ đợi lâu.

Phòng khám đa khoa Thái Hà là một trong những phòng khám tư nhân điều trị sùi mào gà hiệu quả. Phòng khám đã và đang ứng dụng điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA PDT với ưu thế vượt trội là an toàn, không biến chứng, không đau, không để lại sẹo, hiệu quả nhanh chóng.

Fwd Care Bảo Hiểm Miễn Đóng Phí

Gói bổ trợ bảo hiểm miễn đóng phí có 2 dạng: FWD CARE Bảo hiểm miễn đóng phí nâng cao, FWD CARE Bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo.FWD CARE Bảo hiểm miễn đóng phí nâng cao FWD CARE Bảo hiểm miễn đóng phí nâng cao – giải pháp hỗ trợ đóng phí duy trì hợp đồng bảo hiểm, giúp bạn an tâm khi biết rằng không điều gì có thể ngăn bạn hoàn thành những dự định lớn trong đời. Hãy để FWD giúp bạn đảm bảo những kế hoạch ấy luôn được hoàn thành, kể cả khi điều chẳng may xảy đến.

Thông tin cần biết:

Tuổi tham gia: 18 – 65 tuổi

Tuổi tối đa kết thúc thời hạn của sản phẩm bổ trợ: 70 tuổi

Đối tượng tham gia: BMBH và Người hôn phối của BMBH

Thời hạn bảo hiểm: Tối thiểu 5 năm và tối đa tới khi Người được bảo hiểm đạt 70 tuổi (không vượt quá THHĐ của sản phẩm chính).

Thời hạn đóng phí: Bằng thời hạn bảo hiểm.

Không quy định thời gian sống (thời gian NĐBH còn sống kể từ ngày được chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo)

Nét chính của sản phẩm FWD CARE Bảo hiểm miễn đóng phí nâng cao:

FWD thay Khách hàng đóng toàn bộ phí bảo hiểm trong tương lai (bao gồm cả sản phẩm chính và sản phẩm bổ trợ đính kèm) khi Người được bảo hiểm mắc 1 trong 45 Bệnh hiểm nghèo hoặc Tử vong.

FWD CARE Bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo FWD CARE Bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo 2.0 – giải pháp hỗ trợ đóng phí duy trì hợp đồng bảo hiểm, giúp bạn an tâm trước rủi ro sức khỏe. Khi những lo nghĩ về tài chính đã được san sẻ, bạn tự tin vượt qua mọi thử thách.

Thông tin cần biết:

Tuổi tham gia: 18 – 65 tuổi

Tuổi tối đa kết thúc thời hạn của sản phẩm bổ trợ: 70 tuổi

Đối tượng tham gia: BMBH và Người hôn phối của BMBH

Thời hạn bảo hiểm: Tối thiểu 5 năm và tối đa tới khi Người được bảo hiểm đạt 70 tuổi (không vượt quá THHĐ của sản phẩm chính).

Thời hạn đóng phí: Bằng thời hạn bảo hiểm.

Không quy định thời gian sống (thời gian NĐBH còn sống kể từ ngày được chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo)

Điều Khoản loại trừ áp dụng cho Bảo hiểm FWD CARE Bảo hiểm miễn đóng phí nâng cao, FWD CARE Bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo: